Tiên Tích chính thức ra mắt phiên bản open beta

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN nhận được, webgame Tiên Tích do công ty Lemongame phát hành tại Việt Nam đã chính thức khai mở phiên bản open beta vào lúc 10h00 sáng ngày 06/09/2012. Máy chủ đầu tiên của Tiên Tích mang tên Bướm Chỉ Đường. Theo giới thiệu của Lemongame, các game thủ sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng đặc sắc nhất của Tiên Tích bao gồm: hệ thống gameplay hấp dẫn, thiết kế tạo hình nhân vật dễ thương, thú cưỡi đa dạng, …

Tiên Tích chính thức ra mắt phiên bản open beta 1

Trong ngày đầu ra mắt, các game thủ sẽ nhận được hàng loạt quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành Lemongame. Cụ thể, mỗi ngày người chơi có thể nhận được 500 nguyên bảo khóa từ nàng tiên cá Lâm Nhi xinh đẹp tại thành Lâm An nhộn nhịp. Với số nguyên bảo này, các bạn có thể thoải mái mua sắm các đồ vật tuyệt vời từ thương thành của Tiên Tích.

Tiên Tích chính thức ra mắt phiên bản open beta 2

Không những thế, Lemongame còn tặng game thủ thú cưỡi có phẩm chất tím với tốc độ lên đến 100% để các bạn có thể du ngoạn thế giới Tiên Tích rộng lớn. Với phần quà “rương thú cưỡi” người chơi sẽ có cơ hội nhận được các loại thú cưỡi có phẩm chất khác nhau. Các loại thú cưỡi này không những giúp người chơi gia tăng cấp độ mà còn gia tăng thêm các chỉ số tấn công, phòng thủ và nhiều chỉ số khác nữa. Ngoài ra, người chơi có thể hợp thành hoặc biến thân thành thú cưỡi có thuộc tính cao hơn, ưu việt hơn hoặc thành thẻ bảo vật để mang theo bên mình. Bạn càng mang nhiều thẻ thì năng lực chiến đấu của bạn càng cao.

Tiên Tích chính thức ra mắt phiên bản open beta 3

Khi người chơi đạt tới cấp độ 30, hệ thống phụ bản tổ đội sẽ được khai mở. Ở cấp độ này, các bạn game thủ sẽ được khiêu chiến với boss Yêu Thụ. Tất nhiên, các bạn cần phải lựa chọn những đồng đội cùng chí hướng để lập thành nhóm và khiêu chiến với chúng. Yêu Thụ có thể tự phục hồi máu trong quá trình chiến đấu nhưng nếu người chơi đồng tâm hiệp lực thì sẽ hạ được con trùm cứng đầu này. Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn khi hạ gục được boss Yêu Thụ đấy.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Tiên Tích, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: