Tiên Tích ra mắt tính năng mới Mỹ Nhân Chi Chiến

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành Lemongame, webgame Tiên Tích sẽ ra mắt máy chủ mới Tiêu Dao Điện vào lúc 10h00 ngày 11/09/2012. Đồng thời với việc ra mắt máy chủ mới, Tiên Tích cũng cho ra mắt tính năng mới mang tên Mỹ Nhân Chi Chiến.

Tiên Tích ra mắt tính năng mới Mỹ Nhân Chi Chiến 1

Tính năng Mỹ Nhân Chi Chiến được xem hấp dẫn nhất trong Tiên Tích, thu hút hầu hết các “đấng nam nhi” trong game. Sự kiện này sẽ diễn ra mỗi 20h00 tối hàng ngày, các thành viên sẽ xây dựng tổ đội cho mình cùng chiến đấu với boss. Điều đặc biệt là đội nào có nhiều mỹ nhân tham gia đội đó có thêm những phần thưởng đáng ngạc nhiên. Không chỉ thế, bạn sẽ còn được trải nghiệm tính năng PK cùng đại mỹ nhân rất khốc liệt.

Tiên Tích ra mắt tính năng mới Mỹ Nhân Chi Chiến 2

Ngoài ra, Tiên Tích sẽ tiếp tục giới thiệu các tính năng, sự kiện thú vị của trò chơi như Mưa quà tặng, Đổi tinh thạch và Sự cám dỗ ngọt ngào. Song song đó, nhà phát hành Lemongame với mong muốn được phục vụ người chơi tốt hơn nên sẽ mở thêm sự kiện GM hướng dẫn tân thủ và tặng quà cho người có câu hỏi hay nhất. Mục đích của sự kiện này là để người chơi dễ dàng hòa nhập với game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: