Tiếp bước Đại Gia, Đắc Kỷ gia nhập Ongame

Tiếp nối thành công của webgame Đại Gia, ngày 19/10 tới đây NPH VDC-Net2E sẽ tiếp tục cho ra mắt webgame Đắc Kỷ ngay trên cổng game giải trí Ongame của mình, nhằm tạo thêm một lựa chọn mới cộng đồng người Ongame. Đắc Kỷ Ongame hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới trên Ongame.

Tiếp bước Đại Gia, Đắc Kỷ gia nhập Ongame 1

Là thành tựu của sự hợp tác giữa VDC-Net2E và SGame, Đắc Kỷ Ongame được đánh giá là một trong những webgame sẽ mang lại nhiều hứng thú cho cộng đồng khách hàng Ongame. Đúng 10h00 ngày 19/10/2010, server Phi Hổ của Đắc Kỷ Ongame sẽ chính thức khai mở, mang đến cho người chơi cơ hội chơi một trong những webgame hot nhất ngay trên “thiên đường” Ongame.

Tiếp bước Đại Gia, Đắc Kỷ gia nhập Ongame 2

Chơi ngay không cần cài đặt, cấu hình nhẹ nhàng kết hợp với yếu tố trí tuệ đặc trưng là ba hương vị cuốn hút game thủ Việt đến với thể loại webgame chiến thuật thời gian thực. Đắc Kỷ hiện đang được đánh giá là một trong những webgame thành công tại Việt Nam với số lượng máy chủ nhiều nhất làng game nước nhà.

Nếu như Đại Gia Ongame tạo lập cho mỗi doanh nhân hiện đại một thương trường khốc liệt để thoả mãn tham vọng làm giàu trên con đường danh vọng, thì Đắc Kỷ Ongame với bối cảnh phong thần cổ đại sẽ đưa người chơi đến một thế giới của những trận chiến kinh điển, sánh vai võ tướng trong truyền thuyết cũng như các mỹ nhân quốc sắc thiên hương.

Tiếp bước Đại Gia, Đắc Kỷ gia nhập Ongame 3

Nhân dịp mở server mới, Đắc Kỷ Ongame cũng mang đến cho người chơi những ưu đãi với rất nhiều phần quà thú vị. Hàng loạt các sự kiện hấp dẫn (Quà tặng tân thủ, Bá vương thịnh vượng, Thành chủ may mắn …) sẽ được khởi động ngay sau giờ mở server và dành tặng các tân thủ một cơn mưa quà tặng cùng cơ số gold đáng kể để có thể chơi các trò chơi khác trên Ongame.

Với sự xuất hiện của Đắc Kỷ, cộng đồng người chơi Ongame lại có thêm một trải nghiệm mới với những trận chiến long trời lở đất cùng sự tham gia của vạn binh, nghìn tướng. Thông tin chi tiết về Đắc Kỷ Ongame, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: