Tiêu Dao Giang Hồ bất ngờ tung bản thử nghiệm tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, một trang giới thiệu game mới mang tên Tiêu Dao Giang Hồ đã bất ngờ được tung ra ngày 10/11/2012. Cũng theo các thông tin từ trang giới thiệu Tiêu Dao Giang Hồ, đây là một webgame nhập vai mang bối cảnh tiên hiệp và đồ họa của game được phát triển theo phong cách dễ thương (Q Style).

Tiêu Dao Giang Hồ bất ngờ tung bản thử nghiệm tiếng Việt 1

Bối cảnh của game là cuộc đại chiến giữa Thần Giới và Thần Ma. Cuộc đại chiến này xuất phát từ Kình Thiên, vốn là một Thiên Tôn trong Lâm Mông vũ trụ, do thiếu kiên định và không cam chịu phục tùng các quy tắc của Thần Giới đã chọn con đường tu luyện của ma đạo và trở thành Ma Thần. Ma Thần sở hữu nội công và thần lực vô địch nên không xem ai ra gì, rồi gây ra một cuộc chiến kinh thiên động địa với Thần Giới.

Cuộc chiến này kéo dài hơn ngàn năm, cuối cùng Kình Thiên bại trận và bị phong ấn trong Trấn Ma Tháp của Nhân Giới. Trong hoàn cảnh bị giam giữ nhưng Kình Thiên và tàn dư vẫn nuôi hy vọng lật ngược tình thế khi trong tay còn có một bí mật sẽ giúp y thoát ra ngoài. Nhận thấy âm mưu đen tối của Ma Thần, nhưng Lâm Lôi không thể trực tiếp hạ phàm để thu phục, đành sai sứ giả của mình xuống nhân gian để chọn đệ tử. Những đệ tử vượt qua thử thách sẽ trở trành truyền nhân của Lâm Mông Chưởng Khống Giả để thu phục Ma Thần Kình Thiên.

Tiêu Dao Giang Hồ bất ngờ tung bản thử nghiệm tiếng Việt 2

Từ các thông tin và hình ảnh được công bố, GameLandVN đã tìm hiểu được đây chính là tựa game Thiên Chi Nhẫn đang được phát hành trên cổng game 4399 tại thị trường Trung Quốc. Game có bốn lớp nhân vật là Thiên Sư, Y Giáo, Chân Tiên và Ma Thần. Theo các thông tin trên trang chủ Tiêu Dao Giang Hồ thì game được hứa hẹn là “sắp ra mắt” và cho biết sẽ có thông tin mới được tiết lộ vào ngày 17/11/2012 tới đây.

Theo các thông tin về diễn đàn của Tiêu Dao Giang Hồ thì Sunsoft là đơn vị phát hành Tiêu Dao Giang Hồ tại Việt Nam. Hồi sáng ngày 11/11/2012, một game thủ trên diễn đàn GameNoob Community đã công khai link đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm phiên bản tiếng Việt của Tiêu Dao Giang Hồ. Cũng theo game thủ này link thì anh đã thử nghiệm game được hai ngày. Tuy nhiên vì sao có được link thử nghiệm của Tiêu Dao Giang Hồ thì anh này lại không công bố.

Các bạn muốn tham gia phiên bản thử nghiệm của Tiêu Dao Giang Hồ có thể xem tại website tieudao.net.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Wao game chình ảnh nhìn cũng đẹp nhỉ, dễ cưng

game đẹp thế … hay nhỉ… hình ảnh đẹp nữa ^^

Comments are closed.