Tiêu Dao Kiếm Tiên sắp được phát hành tại Việt Nam

Tiếp nối thành công bước đầu của Song Long Đại Đường, có vẻ như Shinogame đang “thừa thắng xông lên” khi đang rục rịch phát hành thêm một game mới tại Việt Nam. Theo như nguồn tin rò rỉ từ nhà phát hành Shinogame, đơn vị này chuẩn bị cho ra mắt webgame mới mang tên Tiêu Dao Kiếm Tiên đang khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc.

Tiêu Dao Kiếm Tiên sắp được phát hành tại Việt Nam 1

Tiêu Dao Kiếm Tiên vừa mới ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 17/05/2012 nhưng đã ra mắt tới hơn 60 máy chủ. Bối cảnh game bắt nguồn từ trận chiến thời cổ đại tại Trung Hoa giữa Hoàng Đế và Xi Vưu. Sau trận chiến kinh thiên động địa đó, với chiến thắng thuộc về Hoàng Đế nhưng thế giới lại rơi vào cảnh hỗn độn, không thể kiểm soát. Các thế lực thần ma, tiên, dị thú và cả loài người không ngừng tranh đấu để giành quyền thống trị thế giới.

Tiêu Dao Kiếm Tiên sắp được phát hành tại Việt Nam 2

Người chơi sẽ chọn một trong sáu lớp nhân vật Tinh Linh, Thiên Ma, Tu La, Thiên Binh, Tiên Tử, Tinh Quân tùy theo phong cách và sở thích của mình. Điểm đặc sắc của game là người chơi tuy chỉ chọn một lớp nhân vật, nhưng có thể trải nghiệm cả năm lớp nhân vật còn lại thông qua hệ thống tùy tùng phong phú và đặc biệt. Mặc dù vẫn còn khá nhiều úp mở và chưa có tên gọi chính thức nhưng theo nhiều nguồn tin rò rỉ, game sẽ được phát hành tại Việt Nam vào giữa quý 3 năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: