Tiểu Lý Phi Đao có mặt tại Việt Nam

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết, một trò chơi trực tuyến mới toanh mang tên Tiểu Lý Phi Đao đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sắp tới. Theo giới thiệu, game có cốt truyện kể về Lý Tầm Hoan, một hiệp khách lãng tử do nhà văn Cổ Long xây dựng trong tiểu thuyết “Đa tình kiếm khách vô tình kiếm”.

Tiểu Lý Phi Đao có mặt tại Việt Nam 1

Lý Tầm Hoan là nhân vật dưới ngòi bút của Cổ Long là một gã thanh niên học giỏi, từng đỗ Thám Hoa, tinh thông võ nghệ với tài phóng phi đao lệ bất hư phát (không bao giờ trượt). Chính tài phóng phi đao này khiến cho các hảo thủ giang hồ có phần kiêng nể khi giao chiến với Lý Tầm Hoàn. Ngoài ra, Lý Tầm Hoan nổi tiếng trong giang hồ thành thạo về tửu và sắc.

Hiện chưa rõ Tiểu Lý Phi Đao là webgame hay game client. Theo nguồn tin của GameLandVN thì Tiểu Lý Phi Đao chú trọng tuyệt đối vào khía cạnh hành động với thế giới mở, đồ họa sắc nét và mang hơi hướng của một tựa game hành động trực tuyến (ARPG).

Thông tin tiếp theo về Tiểu Lý Phi Đao sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới. Các bạn game thủ nhớ theo dõi trang chủ GameLandVN thường xuyên nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: