Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm

Vào đầu năm 2008, Perfect World đã khiến cho nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ khi họ bất ngờ mua lại công ty Interserv (đơn vị sở hữu Lưu Tinh Online và Tiếu Ngạo Giang Hồ) với giá 23 triệu USD (khoảng 750 triệu Nhân dân tệ). Sau một thời gian phát triển với một đội ngũ sản xuất hùng mạnh như Interserv, Tổ Long Studio và Runnic Games, mới đây Perfect World đã chính thức thông báo tiến độ hoàn thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ và dự kiến game sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 tới đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 1

Tiếu Ngạo Giang Hồ được Perfect World phát triển theo phương châm “rộng lớn, tự do, chân thật” cùng với engine thế hệ mới nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm về một thế giới giang hồ võ hiệp đích thực. Theo như công bố của nhà sản xuất thì ngoài phiên bản cho PC, Tiếu Ngạo Giang Hồ còn có một phiên bản dành cho hệ máy Xbox 360 nữa.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 2

Đồng thời với công bố một số hình nguyên họa trong game, Perfect World cũng đã tiết lộ về hai tính năng nổi bật nhất của game là tự sáng tạo võ công và mô phỏng sinh thái.

Tiếu Ngạo Giang Hồ có tới hơn 1000 kỹ năng khác nhau để cho game thủ tự tổ hợp thành những kỹ năng riêng của mình. Ngoài ra, sự khắc chế giữa các kỹ năng cùng các hiệu ứng khác nhau sẽ làm nên điểm khác biệt của game.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 3

Kỹ thuật mô phỏng sinh thái sẽ mang lại một thế giới võ hiệp chân thực từ ngoài đời vào game. Các NPC là nhân vật có trí tuệ (AI) cao, tùy từng hành động ngoại cảnh mà thể hiện các phản ứng khác nhau. Mặt khác, các hiệu ứng về thời tiết hay các hiệu ứng vật lý trong game đều được thể hiện hết sức sinh động.

Hiện tại, Perfect World cũng chưa tiết lộ thêm thông tin gì mới trên trang chủ của game. Nhưng tôi tin chắc rằng các thông tin khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Vì từ đây cho tới tháng 5 cũng không còn lâu nữa, hy vọng rằng các bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi điều này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 4
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 5
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 6
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 7
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 8
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố lộ trình thử nghiệm 9

Ảnh: Gamebase

Hàn Thiên Hải (Gamebase)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: