Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được phát hành miễn phí

Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game MMORPG mang đề tài võ hiệp mới nhất của nhà phát triển Perfect World (Trung Quốc). Ngay từ giai đoạn phát triển, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ cũng như các nhà phát hành game trên thế giới.

Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được phát hành miễn phí 1

Tại hội chợ E3 2010 vừa diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ, công ty Perfect World Entertainment (công ty con của tập đoàn Perfect World, Trung Quốc) đã giới thiệu tới cộng đồng tựa game mới của hãng này với tên tiếng Anh là Swordsman Online. Đặc biệt, hãng cũng lần đầu tiên công bố về phương thức vận hành tựa game “bom tấn” này.

Ông Alan Chen, Giám đốc điều hành của Perfect World Entertainment cho hay: “Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi và chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng của trò chơi. Người chơi không cần phải lo lắng về chất lượng của trò chơi cũng như sự khác biệt giữa các hình thức kinh doanh khác nhau”.

Đây là lần đầu tiên, Perfect World mang một tựa game có đề tài võ hiệp của phương Đông tiến quân ra thị trường Âu – Mỹ. Với phong cách của Perfect World qua các tựa game thuộc thể loại miễn phí giờ chơi như Tru Tiên, Xích Bích, Kiếm Tiên thì chúng ta thấy rõ sự lệ thuộc của game thủ vào cash shop là khá lớn. Hy vọng rằng với Tiếu Ngạo Giang Hồ thì điều này sẽ thay đổi phần nào.

Ảnh: Massively

Hàn Thiên Hải (Theo Massively)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: