Tiếu Ngạo Giang Hồ tiết lộ những thông tin mới

Cách đây mấy ngày, hãng Perfect World đã công bố một số thông tin mới về tựa game võ hiệp mang tính cách mạng của hãng này là Tiếu Ngạo Giang Hồ. Theo giới thiệu, Tiếu Ngạo Giang Hồ sử dụng engine Angelica II do chính hãng này tựa phát triển. Một số thông tin thêm cho bạn đọc GameLandVN là Angelica chính là bộ engine mà Perfect World dùng để tạo nên các MMORPG Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Ether Saga Online …

Hệ thống khinh công đã hé mở

Theo đoạn video mới công bố của Tiếu Ngạo Giang Hồ, chúng ta đã có thể thấy được một số chức năng của hệ thống này như: phi thiềm tẩu bích (leo tường), thủy thượng phiêu (đứng trên mặt nước) và khinh công chiến đấu. Khinh công trong Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn được cho là bí mật, giờ đã tiết lộ một chút đầu mối.

Tiếu Ngạo Giang Hồ dưới sự hỗ trợ của engine mới, tạo ra động tác khinh công với khối mô hình lớn, không chỉ dừng lại với phi thiềm tẩu bích, thủy thượng phiêu, ngay cả với dây thừng, tre trúc, khinh công có độ khó cao cũng có hi vọng thực hiện. Ngoài ra, người chơi còn có thể liên kết chiêu thức với khinh công hòa nhập vào trong trận chiến, người chơi có thể ở trên không trung sử dụng chiêu thức đối phó với kẻ địch, có thể 360 độ với một góc độ ngẫu nhiên né tránh, chuyển đổi sang tấn công đối phương.

Chuyển đổi tấn công phòng thủ nhanh và linh hoạt

Hệ thống PK trong Tiếu Ngạo Giang Hồ được giới thiệu rất thú vị và mới mẻ. Tiết tấu trận đấu khá nhanh, dưới phần phối hợp khinh công với chiêu thức, khi hai bên chuyển đổi tấn công, phòng thủ phát sinh biến hóa vừa nhanh vừa mịn. Cả trận chiến cũng vì thế mà trở nên kịch tính, hiệp đấu ko ngừng biến hóa, không đến phút cuối cùng thì cũng không thể biết được kẻ nào là người chiến thắng.

Tiếu Ngạo Giang Hồ tiết lộ những thông tin mới 1

Giả sử khi Hành Sơn chiến đấu với Võ Đang, Hành Sơn bị Võ Đang ở khoảng cách xa sử dụng Ngự Kiếm Thuật khống chế, không có cách nào áp sát được. Để đảo ngược tình thế, Hành Sơn sử dụng khinh công để giảm ngắn khoảng cách, thông qua kỹ năng Ảo Ảnh, nhanh chóng đổi thủ thành công. Sau đó, Võ Đang sử dụng bát quái trận đỡ hết tất cả tấn công từ phía đối phương, đồng thời lại lần nữa dành được thế tấn công.

Tiếu Ngạo Giang Hồ tiết lộ những thông tin mới 2

Ngoài tiết tấu chuyển đổi công thủ nhanh, hoàn cảnh môi trường ở trong game cũng ảnh hưởng đến chiến đấu. Giả sử trời sáng đẹp thì hỏa khí của Đường Môn khi tấn công phái khác, phái khác sẽ không thể đỡ được …

Tạo hình nhân vật

Có thể nói, theo truyền thống của Perfect World thì game nào cũng không thể thiếu được phần này. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi có thể tạo dựng cho nhân vật của mình có hình dạng đặc biệt, có một không hai theo sở thích cá nhân của mình.

Tiếu Ngạo Giang Hồ tiết lộ những thông tin mới 3

Nhân vật già đi theo độ tuổi

Theo một đại diện phụ trách game Tiếu Ngạo Giang Hồ của Perfect World tiết lộ, Angelica III ứng dụng kỹ thuật giúp phần khuôn mặt nhân vật có thể lão hóa (già đi) và làn da, nếp nhăn có hiệu quả sắc nét. Game chính thức thực hiện được độ khác biệt tuổi tác của nhân vật, game thủ có thể lập nhân vật có độ tuổi đạt đến 60 tuổi.

Tiếu Ngạo Giang Hồ tiết lộ những thông tin mới 4

Bạn cứ thử nghĩ xem, trong một môn phái có người già người trẻ và dựa vào tuổi tác có thể phân biệt được sư thúc, sư đệ, sư tổ, phải chăng là 1 việc rất húng thú. Mà những cái này chỉ cần người chơi khi tạo nhân vật điều chỉnh màu da màu tóc, độ nhăn, cơ thể to, cao, thấp, bé …

Tiếu Ngạo Giang Hồ tiết lộ những thông tin mới 5

Ngoài ra, game còn có chế độ dịch dung (hóa trang) và chế độ biểu cảm khuôn mặt. Trong game bạn có thể dùng cảm xúc để nói chuyện với NPC. Ví dụ: Bạn đứng trước NPC chào hỏi thì NPC cũng sẽ chào hỏi lại bạn hoặc cười khóc …

(*) Bài viết được tổng hợp lại từ bài viết của thành viên 1st|losser trên GameVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: