Tìm hiểu Bát Môn Kim Tỏa Trận trong Đông Phong

Bên cạnh các hoạt động mang tính tập thể như chiến tranh theo quốc gia hoặc cùng quân đoàn đi tranh đoạt tài nguyên, thì webgame chiến thuật Đông Phong còn có những hoạt động thú vị khác cho những người chơi đơn lẻ hoặc những ai đơn thuần thích “chứng tỏ sức mạnh” bản thân. Bát Môn Kim Tỏa là một trong số đó và sự đặc biệt của hoạt động này nằm ở chỗ nó không chỉ đòi hỏi một binh lực mạnh mẽ mà còn cần cả một cái đầu mưu lược của người tham gia.

Nếu như các bãi chiến trường rộng lớn là nơi thử thách tinh thần đồng đội và sức mạnh tập thể, thì trong Bát Môn Kim Tỏa, bạn sẽ không có bất kỳ đồng đội hay chiến hữu nào để có thể dựa dẫm. Diễn ra từ 15h00 đến 15h30 hàng ngày, Bát Môn Kim Tỏa là hoạt động đang thu hút nhiều chiến tướng Đông Phong tham gia tranh tài và chứng tỏ thực lực bản thân.

Tìm hiểu Bát Môn Kim Tỏa Trận trong Đông Phong 1

Trong đó người chơi sẽ so tài với nhau thông qua Bát Môn Kim Tỏa Trận. Khi hoạt động này vừa bắt đầu, thủ lĩnh Hoàng Cân là Trương Giác sẽ là trận chủ điều khiển toàn bộ trận hình. Khi xuất hiện cá nhân kiệt xuất có thể công phá được trận hình này, họ sẽ có cơ hội được chọn làm trận chủ cho lượt sau. Mỗi game thủ có cơ hội giữ chức trận chủ liên tục ba lần, sau đó sẽ phải nhường ngôi lại cho một chiến tướng khác được hệ thống lựa chọn trong số 10 nhà cầm quân có chiến tích phá trận tốt nhất.

Đúng với tên gọi “bát môn”, toàn bộ trận hình sẽ có 8 trận nhãn là những thử thách mà game thủ phải vượt qua, đồng thời trận chủ sẽ phải điều chỉnh các trận nhãn này để ngăn chặn những người chơi khác hạ bệ mình. Game thủ tấn công sẽ nhận được phần thưởng tùy vào mức sát thương họ gây ra cho trận chủ khi phá được một trận nhãn hoặc “lên top” những người phá trận.

Trong khi đó, trận chủ sẽ có được những phần thưởng khổng lồ khi tiêu diệt được những người chơi tham chiến, nên trận chủ là một vị trí mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: