Tìm hiểu bí ẩn mật thất Hoàng Lăng trong Ngọa Long

Mật thất Hoàng Lăng, một trong những mật thất bí hiểm và hấp dẫn nhất lịch sử phong kiến Trung Quốc sẽ được tái hiện trong Ngọa Long từ ngày 30/03/2012.

Trong suốt chiều dài phát triển của mình, các triều đại phong kiến Trung Quốc luôn phải đối đầu với những thế lực ngoại ban, và các thế lực nội thù sẵn sàng “hất cẳng” cả một triều đại để tạo dựng nên một triều đại mới. Chính vì vậy việc bí mật tích trữ kim ngân, châu báu phòng khi binh biến luôn được chú trọng và thực hiện một cách bí mật.

Tìm hiểu bí ẩn mật thất Hoàng Lăng trong Ngọa Long 1

Tuy nhiên, không phải triều đại nào cũng “trở tay” kịp trước sự lấn áp của thế lực đối kháng. Triều đại nhà Hán chính là ví dụ điển hình cho trường hợp trên. Trước sự lộng hành của bọn hoạn quan Thập Thường Thị, vua nhà Hán chỉ còn là bù nhìn hoàn toàn không nắm thực quyền trong tay, và liên tục bị lấy ra làm bình phong cho mưu đồ quyền lực của bọn quan lại. Nhà Hán đã sụp đổ nhanh chóng, đem theo cả bí mật về mật thất Hoàng Lăng.

Tương truyền mật thất Hoàng Lăng được các đời vua nhà Hán bí mật tích lũy khi xây dựng lăng mộ tôn thất nhà Hán để phòng khi có chiến sự. Trải qua nhiều đời, khối lượng vàng bạc, châu báu đã lên con số triệu, với các kì trân, dị bảo, có một không hai. Mật thất Hoàng Lăng nhanh chóng trở thành niềm khao khát cho các thế lực quân sự thời Tam Quốc thi nhau tìm kiếm bất chấp lời đồn về những đội âm binh có sức mạnh khủng khiếp đang canh giữ.

Tìm hiểu bí ẩn mật thất Hoàng Lăng trong Ngọa Long 2

Cộng đồng game thủ Ngọa Long có thể khám phá mật thất Hoàng Lăng thông qua phó bản mới có tên Tiết Thanh Minh được cập nhập vào tối ngày 30/03/2012 vừa qua.

Thông qua phó bản Tiết Thanh Minh, Ngọa Long sẽ đưa người chơi dấn thân vào cuộc tranh giành kho báu bị thất lạc của tôn thất nhà Hán. Để đoạt được những vật phẩm quý hiếm, mỗi game thủ phải có trong tay một đội quân hùng mạnh, với các chiến thuật, chiến pháp sáng tạo mới mong thắng được đội âm binh canh giữ. Và phần thưởng mà mỗi game thủ nhận được tỉ lệ thuận với độ khó mỗi cấp độ quái bị đánh bại.

Sau khi đánh bại tất cả âm binh, người chơi không chỉ nhận được vàng, bạc, quân lương, mà còn nhận được cả sự kính trọng, ngưỡng mộ từ những thành chủ khác trước sự dũng mạnh mà đội quân mình sở hữu. Đặc biệt, Hồng Binh Phù, một vật phẩm hoàn toàn mới, cũng sẽ được giới thiệu trong phó bản mới này.

Thông tin chi tiết về phó bản Tiết Thanh Minh và mật thất Hoàng Lăng trong Ngọa Long, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm trang chủ chính thức của trò chơi này.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: