Tìm hiểu các hoạt động cộng đồng trong Vạn Chiến

Tham gia vào webgame Vạn Chiến, người chơi sẽ được tận hưởng tinh thần đồng đội khi tham gia hàng loạt các hoạt động dành riêng cho gia tộc. Phụ bản Gia tộc luyện tâm (vượt ải gia tộc) và hoạt động Gia tộc chiến (Tranh đoạt lãnh thổ gia tộc) chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi cùng với đồng đội chiến đấu trước vô số quái vật hay với những kẻ địch để đoạt lấy quyền lực cho gia tộc của mình.

Tìm hiểu các hoạt động cộng đồng trong Vạn Chiến 1

Được xây dựng với mong muốn tạo ra một cộng đồng phát triển thực sự mạnh mẽ và bền vững, các tính năng về gia tộc của Vạn Chiến được đầu tư kĩ lưỡng. Người chơi không cần phải đạt một cấp độ thật cao mới có thể tạo hoặc gia nhập gia tộc, trái lại, ngay từ cấp độ 30 (sau khoảng 30 phút chơi game), các bạn đã có thể lựa chọn một gia tộc phù hợp để gia nhập. Hoặc nếu mang tham vọng trở thành người lãnh đạo thì bạn có thể tạo dựng gia tộc riêng mình.

Sau khi tham gia gia tộc, ngoài nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia tộc trong các nhiệm vụ khó, trao đổi các loại nguyên liệu và trang bị tốt, người chơi còn nhận được rất nhiều lợi ích từ các tính năng của gia tộc như: nhận lương hoạt động hàng tuần, tham gia phụ bản vượt ải hàng ngày và tham gia chiến đấu tranh đoạt lãnh thổ cho gia tộc.

Tìm hiểu các hoạt động cộng đồng trong Vạn Chiến 2

Hoạt động Gia tộc luyện tâm diễn ra hàng ngày không chỉ mang lại cho các thành viên gia tộc số điểm kinh nghiệm khổng lồ mà còn là vô số kim nguyên bảo khóa và các loại bảo thạch quý hiếm. Tương tự như các trò chơi thủ trụ (tower defence) nổi tiếng, với 50 lượt xuất hiện của quái vật, các thành viên trong gia tộc phải bảo vệ thành công Thần Trụ. Bên cạnh các hỗ trợ của Thần Trụ như: tăng tấn công, phòng ngự, hồi máu… phụ bản này còn yêu cầu sự tính toán và phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên trong gia tộc.. Khônh chỉ mang lại những giờ phút thư giãn và lợi ích phần thưởng, phụ bản này cũng hứa hẹn là một tính năng có thể sử dụng để tạo ra giải đấu cho các gia tộc như thi vượt ải nhanh nhất.

Với những cá nhân muốn trở thành người lãnh đạo, muốn được ghi tên mình trên bản đồ của Vạn Chiến, hoạt động Gia tộc tranh đoạt chiến chắc chắn sẽ thỏa mãn họ. Vào một thời điểm nhất định trong tuần, các gia tộc sẽ tham gia một cuộc chiến nhằm giành quyền thống lĩnh lãnh thổ của toàn máy chủ. Bản đồ tranh đoạt lãnh thổ sẽ gồm 5 trụ chính và Thần Nông Đỉnh. Các thành viên của mỗi gia tộc sẽ tranh quyền chiếm giữ trụ chính và Thần Nông Đỉnh để tăng số điểm tích lũy cho gia tộc mình. Sau khi hết thời gian tranh đoạt, gia tộc nào có số điểm tích lũy cao nhất sẽ dành chiến thắng. Với số lượng hàng nghìn người tham gia, đây chắc chắn sẽ là chiến trường hoành tráng nhất của Vạn Chiến.

Vào lúc 10h00 sáng nay, Vạn Chiến chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta không reset. Các bạn game thủ quan tâm tới webgame này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: