Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Hải Tặc 2

Vào tháng 12 tới đây, nhà phát hành SSGroup sẽ cho ra mắt một webgame hoàn toàn mới mang tên Hải Tặc 2 trên cổng game Game9. Với những ghi nhận từ phiên bản Trung Quốc, các tính năng của trò chơi này khá độc đáo và đậm chất One Piece. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Hải Tặc 2 được nhà phát hành SSGroup mới công bố cách đây ít lâu.

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Hải Tặc 2 1

Hệ thống thẻ nhân vật

Ngoài nhân vật chính trong game người chơi có thể sử dụng thêm thẻ nhân vật để đồ giám cho nhân vật chính. Khi tiến hành hóa thân theo thẻ, nhân vật chính sẽ nhận được thêm thuộc tính và kỹ năng của nhân vật trong thẻ khi xuất chiến. Trong trường hợp người chơi đã sở hữu thẻ nhân vật đó, thẻ cùng loại thứ hai sẽ có tác dụng cường hóa cho nhân vật chính. Hải Tặc 2 sở hữu hệ thống biến hình gần như cho toàn bộ nhân vật trong One Piece.

Thẻ nhân vật có thể nhận được khi người chơi khiêu chiến nhiệm vụ phó bản. Đánh bại nhân vật nào, người chơi sẽ có khả năng sở hữu thẻ nhân vật đó.

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Hải Tặc 2 2

Tính năng bá khí

Bá khí trong Hải Tặc 2 là hệ thống kỹ năng đặc sắc, có thể khắc chế hiệu quả của trái ác quỷ. Bá khí có hai tác dụng là tăng cường thuộc tính cho nhân vật và mang theo một kỹ năng hoàn toàn mở rộng. Kỹ năng bá khí có thể tấn công tất cả hoặc né tránh. Đẳng cấp của bá khí càng lớn thì hiệu quả càng cao. Tuy nhiên, người chơi cần tăng điểm bá khí hợp lý vì sẽ tiêu hao điểm kinh nghiệm có được từ nhiệm vụ hàng ngày và phó bản phổ thông.

Có ba loại kỹ năng bá khí là Kiến Văn, Bá Vương và Võ Trang. Tương ứng với tên gọi, bá khí sẽ tạo nên các hiệu ứng tương tự như tăng chính xác và né tránh, tăng sức bền và tinh thần, tăng sức mạnh và trí lực. Điều cần lưu ý với game thủ là “bồi dưỡng” bá khí có tỉ lệ thành công và thất bại ngẫu nhiên.

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Hải Tặc 2 3

Chiến tranh tuyệt đỉnh

Chiến tranh tuyệt đỉnh là một đấu trường rộng lớn trong Hải Tặc 2. Người chơi cần đạt đẳng cấp 20 để có thể tham gia vào phe xanh hoặc đỏ, lập tổ đội và tiến vào chiến trường. Tiêu diệt người chơi phổ thông bên phe đối địch sẽ mang về điểm vinh dự cho game thủ. Điểm vinh dự chiến trường sẽ dùng để đổi các vật phẩm quý giá trong game.

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Hải Tặc 2 4

Hệ thống thú nuôi

Như các game nhập vai khác, Hải Tặc 2 cũng sở hữu hệ thống thú nuôi đáng yêu. Với các kỹ năng chủ động và bị động, thú nuôi góp một phần không nhỏ cho các game thủ trên con đường chinh phục Đại Hải Trình. Người chơi có thể sở hữu thú nuôi sau khi đánh bại boss ở các phó bản.

Tính năng thú nuôi của Hải Tặc 2 được phát triển sâu hơn những sản phẩm webgame khác. Người chơi có thể bồi dưỡng, dung hợp, truyền thừa và thăng cấp kỹ năng để người bạn đồng hành trở nên đắc lực trong các trận chiến. Đặc biệt, Hải Tặc 2 cho bạn trải nghiệm mới mẻ khi kết hợp tính năng cho thú cưng…ăn trái ác quỷ.

Thông tin chi tiết về webgame Hải Tặc 2, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: