Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU

Theo xu hướng các game hiện đại, webgame MIU cũng tích hợp thêm tính năng Auto bots hiện đang được đông đảo cộng đồng game thủ ưa chuộng. Đại diện nhà phát triển River Walk Multimedia cho biết: “Việc tích hợp Auto bots thẳng vào trò chơi sẽ tránh được phần lớn các game thủ sẽ bị những chương trình auto không an toàn, vừa bảo vệ được tài khoản mà không làm mất cân bằng trong game”.

Được biết, hệ thống Auto của MIU khá đa dạng và chi tiết. Do được thiết kế như các game online chạy trên nền client nên dễ sử dụng nhưng không hỗ trợ và can thiệp quá nhiều và chức năng và hoạt động của trò chơi. Auto trong MIU hỗ trợ người chơi tấn công quái vật, tự động nhặt đồ, bơm HP và SP dựa theo sự cài đặt của mỗi game thủ.

Cửa sổ cài đặt Auto tấn công:

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 1

Cài đặt tự động sử dụng HP/SP:

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 2

Cài đặt tự động sử dụng Skill:

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 3

Dãy phím tắt:

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 4

Lưu ý: Mỗi phím tắt sẽ tương ứng với một hành động trong auto.

Chọn quái vật:

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 5

Chọn Tự động chiến đấu để bắt đầu Auto

Ngoài hệ thống Auto đánh quái, MIU còn có thêm 2 hệ thống ủy thác cho người chơi tự do lựa chọn khi không thể online trực tiếp. Ủy thác giúp người chơi hoàn toàn an tâm vì vẫn có thể nhận được điểm kinh nghiệm, không sợ chết như khi treo auto, không hao tổn HP và SP, trang bị không bị hao mòn, ….

1. Ủy thác gia tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi: Tại trạm dừng chân Khách điếm ở mỗi thành phố đều có chức năng Ủy thác để người chơi sau khi thoát khỏi trò chơi vẫn có thể nhận được điểm kinh nghiệm cho nhân vật.

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 6

Vào nhà trọ để bắt đầu ủy thác cho nhân vật

2. Ủy thác gia tăng điểm kinh nghiệm cho trang bị đặc biệt: Trang bị đặc biệt này khi đeo trên người sẽ hỗ trợ các tính chất vật lý và pháp thuật cơ bản cho nhân vật. Cũng như nhân vật, vật phẩm này cũng nhận được điểm kinh nghiệm có được sau khi tiêu diệt quái vật và cũng lên cấp khi đủ điểm kinh nghiệm. Sau khi lên cấp, các chỉ số điểm vật lý và pháp thuật hỗ trợ cũng được đẩy lên cao hơn. Đây cũng là trang bị có tác động quyết định thắng bại trong quá trình PK hay PvP.

Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 7
Tìm hiểu hệ thống Auto của webgame MIU 8

Vào Thiên thần để sử dụng hệ thống Ủy thác

Có thể nói, tất cả những tính năng tự động nói trên là khá ấn tượng từ một webgame mang lại cho cộng đồng game thủ thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng. Hi vọng với đợt thử nghiệm closed beta sắp tới, các game thủ Việt sẽ được thưởng thức thêm nhiều tính năng thú vị khác chưa được bật mí của MIU.

Ảnh: River Walk Multimedia

GAMELANDVN.COM (Theo RWM)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: