Tìm hiểu hệ thống gia viên trong Cửu Âm Chân Kinh

Trong phiên bản mới Hiệp Khách Hành sắp ra mắt trong tháng này, người chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ được sở hữu nhà (gia viên) trong trò chơi này. Với hệ thống gia viên, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình trong Cửu Âm Chân Kinh.

Để có thể xây dựng được ngôi nhà mơ ước, đầu tiên, người chơi Cửu Âm Chân Kinh cũng phải kiếm cho mình một mảnh đất vừa ý. Mỗi người chơi có thể dựa vào sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng để tìm kiếm địa điểm xây nhà phù hợp như trên núi cao, dưới đồng bằng hay bên bờ biển… Phong cách nhà trong Cửu Âm Chân Kinh cũng rất đa dạng, người chơi có thể lựa chọn nhà tranh, nhà gỗ, nhà ngói, nhà đá, sơn động… tùy vào điều kiện tài chính của bản thân.

Nói thì nghe có vẻ dễ, nhưng thực chất, để kiếm được mảnh đất xây nhà trong Cửu Âm Chân Kinh không hề dễ dàng. Thay vì cần có “sổ đỏ” như ngoài đời thực, người chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ cần các khế ước mua nhà để xác thực quyền sở hữu. Cách duy nhất để có được khế ước là đi cấm địa với muôn vàn khó khăn và thử thách, hoặc nếu có điều kiện thì mua từ người chơi khác.

Khi đã sở hữu cho mình một mảnh đất như ý thì công việc tiếp theo cũng khó khăn không kém đó là thiết kế và xây dựng ngôi nhà.

Nhà (gia viên) trong Cửu Âm Chân Kinh
Nhà (gia viên) trong Cửu Âm Chân Kinh
Nhà (gia viên) trong Cửu Âm Chân Kinh

Đồ đạc trong nhà cũng khá phong phú như đồ sưu tầm, đồ tu luyện, đồ chiếu sáng… Không chỉ với mục đích trang trí, đồ đạc trong nhà hoàn toàn có thể sử dụng được như: ghế để ngồi, bồn nước để tắm, tủ để treo phong vật chí… Những đồ đạc này người chơi có thể mua sắm, trao đổi từ người chơi khác hoặc thông qua các nhiệm vụ có thể đạt được trong tân giang hồ.

Những người chơi có điều kiện có thể chi thêm tiền thuê NPC làm nô bộc, hộ vệ… vừa giúp các việc vặt trong nhà, vừa thể hiện quyền uy của chủ nhà. Bên cạnh đó, nhà cũng là nơi để người chơi Cửu Âm Chân Kinh có thể giao lưu, tham quan và tạo nên các cuộc vui bất ngờ cùng bạn bè.

Nhà (gia viên) trong Cửu Âm Chân Kinh
Nhà (gia viên) trong Cửu Âm Chân Kinh
Nhà (gia viên) trong Cửu Âm Chân Kinh

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hiệp Khách Hành của Cửu Âm Chân Kinh có thể tham khảo thêm tại trang chủ và fanpage Cửu Âm Chân Kinh trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: