Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Kiếm Hiệp Hành

Như GameLandVN đã từng giới thiệu, Kiếm Hiệp Hành là một webgame mới, dự kiến sẽ được trình làng tại vào cuối tháng này. Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, Kiếm Hiệp Hành có đầy đủ các tính năng cộng đồng hấp dẫn của các trò chơi ăn khách đang có mặt trên thị trường như: tắm tiên, vận tiêu, chiến trường, …

Được biết, hệ thống nhân vật trong Kiếm Hiệp Hành được chia thành năm trường phái khác nhau là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ và Kỳ Lân.

Thanh Long

Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Kiếm Hiệp Hành 1

Thanh Long là cổ tộc kế thừa được năng lực xạ kích từ xa của thần tộc. Họ là những chiến sĩ và xạ thủ trời sinh. Thân là những con người của long tộc, cao quý mà nhân từ, đối với tất cả những sự việc bất bình trên thế gian không thể không ra tay tương trợ. Thanh Long có kĩ năng tấn công đám đông mạnh và khả năng khống chế, tấn công tầm xa.

Bạch Hổ

Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Kiếm Hiệp Hành 2

Những dũng sỹ của Bạch Hổ luôn luôn xuất ra đòn kỹ năng chủ lực tầm gần mạnh mẽ nhất, nhanh nhất, kỹ năng xuất ra chớp mắt. Tính cách nhìn qua thì có vẻ lạnh lùng, nhưng lại rất quan tâm bạn bè, trong chiến đấu luôn tiến lên phía trước, chiến đấu cho đến giọt máu cuối cùng.

Huyền Vũ

Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Kiếm Hiệp Hành 3

Huyền Vũ là những chiến sĩ dũng mãnh được linh thú Huyền Vũ tuyển chọn. Họ có sinh lực nhiều, phòng ngự cao đồng thời có kỹ năng khống chế bất phàm. Trong chiến đấu họ luôn là những chiến sĩ đi đầu, dũng cảm đối diện kẻ địch. Họ dùng cơ thể của mình mở ra cho đồng đội con đường thắng lợi và là lá chắn kiên cường không thể thiếu được trong đội ngũ. Sở trường của Huyền Vũ là những kĩ năng tấn công cận chiến.

Chu Tước

Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Kiếm Hiệp Hành 4

Chu Tước là một danh y, lúc nào cũng làm bạn với sinh tử để bảo vệ cho đồng đội thậm chí không kể đến an nguy của bản thân. Hơn nữa, năng lực chiến đấu của tộc Chu Tước cũng không thể xem thường, Chu Tước bình thường trông hiền lành nhưng khi tức giận thì cũng rất đáng sợ. Họ có các kĩ năng tăng sinh lực và bảo vệ hiệu quả cũng như khả năng tấn công tầm xa.

Kỳ Lân

Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Kiếm Hiệp Hành 5

Kỳ Lân là những chiến sĩ thiên về khả năng công kích cận chiến và phòng ngự cao. Coi việc bảo vệ thiên hạ chính nghĩa là nhiệm vụ của mình, Kỳ Lân có hiệu ứng kỹ năng rực rỡ kết hợp với thân hình thanh lịch.

Các bạn game thủ quan tâm tới Kiếm Hiệp Hành có thể tìm hiểu thêm các thông tin về game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: