Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia

Heroes of Gaia là tên phiên bản phát hành tại Bắc Mỹ của webgame Castle of Heroes (Anh Hùng Online) do công ty Snail Game USA phát hành. Sau bản mở rộng đầu tiên mang tên Babel, mới đây nhà phát hành này đã công bố bản cập nhật tiếp theo cho Heroes of Gaia mang tên Blood Fort (tạm dịch là Pháo Đài Máu).

Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia 1

Nội dung chính của bản cập nhật Blood Fort này chính là hệ thống bang hội chiến cùng sự khắc chế giữa 4 chủng tộc trong game là Loài người (Human), Tiên (Elf), Bất Tử (Undead) và Dị Nhân (Orc). Dự kiến phiên bản này cũng sẽ có mặt tại Việt Nam trong mùa hè này. Chính vì thế, Xứ sở Game Online xin giới thiệu một số tính năng mới của phiên bản Blood Fort này để các bạn game thủ tiện tìm hiểu trước khi công ty VGame ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Trao đổi binh lính tại Trại Tế Bần

Trong phiên bản lần này, người chơi có thể trao đổi những binh chủng cùng cấp độ tại Trại Tế Bần ở ngoài thành. Trong trường hợp này người chơi thuộc tộc Người có thể đổi Mục Sư để lấy Phù Thủy của tộc Bất Tử vì đều là binh chủng cấp 6 nhưng Phù Thủy của tộc Bất Tử có sức tấn công và phòng thủ mạnh hơn.

Tính năng tương khắc giữa các chủng tộc

Cũng trong phiên bản mới này, tính năng tương khắc giữa 4 chủng tộc trong Heroes of Gaia được thể hiện một cách rõ nét hơn thông qua các kiến trúc đặc trưng của từng chủng tộc. Loài Người sẽ gây sát thương mạnh hơn Dị Nhân, Dị Nhân tăng cường sát thương lên Tiên, Tiên tăng sát thương mạnh hơn lên Bất Tử và Bất Tử lại tăng cường sát thương lên Loài Người.

Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia 2

Điểm đặc biệt nữa là chủ Guild có thể chọn chủng tộc cho từng guild. Mỗi chủng tộc sẽ có những kỹ năng chiến đấu riêng biệt và đặc trưng.

Bang hội chiến và các tính năng Bang hội

Có thể nói các tính năng Bang hội sẽ được bổ sung và hoàn thiện cho hệ thống cộng đồng của Heroes of Gaia. Đây là cũng một trong những tính năng quan trọng nhất của bản mở rộng lần này.

Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia 3

Công hội sẽ có nhiều chức năng gắn kết các thành viên với nhau.

Trong phiên bản này, các thành viên trong cùng một bang hội sẽ cùng nhau xây dựng một bang hội hùng cường thông qua các kiến trúc của từng Bang hội đó. Để nâng cấp các kiến trúc này, người chơi sẽ cần phải sử dụng đến các vật phẩm đặc biệt của từng chủng tộc như: Hiệu Thần Thánh (Loài Người), Gỗ Sinh Mạng (Tiên), Vật tổ Dị Nhân (Dị Nhân) và Bóng Tối (Bất Tử).

Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia 4

Các game thủ sẽ được tham gia các trận đại chiến công hội với nhiều người tham gia hơn.

Ngoài ra, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đại chiến giữa các bang hội với nhau. Chỉ số của các anh hùng khi tham gia vào bang hội chiến sẽ là chỉ số cao nhất của các anh hùng trong một bang cộng lại. Binh lính của người chơi nào thì người chơi đó sẽ điều khiển trong trận đấu đó, nhưng chỉ số của anh hùng sẽ là chỉ số cao nhất của các anh hùng cùng tham chiến.

Thay đổi thời gian xuất hiện của các boss

Hệ thống trùm (boss) trong Heroes of Gaia là một bước tiến đáng kể trong bản mở rộng Babel để mang những tính năng của các game nhập vai RPG lên webgame. Trong phiên bản Blood Fort tới đây, thời gian xuất hiện của các con trùm sẽ được thay đổi so với thời gian xuất hiện trước đây. Cũng vẫn giống như lần trước boss chính sẽ xuất hiện sau đám lính tay sai 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên nếu boss tay sai bị tiêu diệt thì boss chính sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia 5

Các vật phẩm mới

Do Heroes of Gaia là webgame được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi (F2P) nên mỗi lần ra mắt phiên bản mới là nhà phát triển Snail Game sẽ cập nhật thêm một số vật phẩm mới trong Cửa hàng (Cash shop) để giúp người chơi khám phá game dễ dàng hơn cũng như nhà phát hành kiếm thêm thu nhập.

Tìm hiểu phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia 6

Hệ thống thẻ mới sẽ giúp người chơi tẩy điểm của anh hùng.

Điểm đáng chú của hệ thống thẻ (card) trong phiên bản lần này là các thẻ giúp người chơi tẩy lại điểm của anh hùng, tăng tốc xây dựng Quán rượu, sứ quán và một số bộ hộp thẻ mới.

Thông tin chi tiết về phiên bản Blood Fort của Heroes of Gaia, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: GameLand, HOG

Hàn Thiên Hải, Haya Kun (HOG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: