Tìm hiểu phiên bản mới của Tam Quốc Chí 3D qua video

Ngày 30/07/2013 vừa qua, Asiasoft Việt Nam đã cập nhật thành công phiên bản mới cho Tam Quốc Chí 3D với nhiều nội dung mới đang được cộng đồng game thủ mong đợi. Theo giới thiệu, phiên bản mới của Tam Quốc Chí 3D sẽ tái hiện lại hàng loạt chiến trường quy mô lớn dựa theo các trận chiến kinh điển thời Tam Quốc.

Chiến trận

Bản cập nhật mới của Tam Quốc Chí 3D hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn các fan hâm mộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa với hàng loạt chiến trường lớn nhỏ. Xích Bích, Hạ Bì và Trường Lạc là các chiến trường mới cập nhật vào ngày 30/07/2013 vừa qua. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua Công Thành Chiến, nơi xảy ra các cuộc đụng độ nảy lửa giữa ba thế lực Ngụy, Thục và Ngô.

Võ hồn danh tướng

Với tính năng võ hồn, người chơi sẽ được hóa thân và có được sức mạnh của các danh tướng nổi tiếng như Lữ Bố, Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân … Được biết, Tam Quốc Chí 3D có đến hơn 100 loại võ hồn khác nhau.

Phó bản

Kết hợp với bản đồ rộng lớn là 186 con trùm tương ứng với 186 vị tướng có mặt trong lịch sử Tam Quốc được đặt rải rác khắp các bản đồ trong game. Người chơi sau khi hạ trùm cuối sẽ tìm được những vật phẩm vô cùng quí giá và được thông báo trên toàn khu vực cho những người khác được biết.

Các vùng đất mới

Bản cập nhật mới của Tam Quốc Chí 3D sẽ mở cửa cho người chơi được khám phá các vùng đất mới. Danh sách các vùng đất mới được ra mắt trong bản cập nhật ngày 30/07/2013 gồm có Bạch Mã, Thiên Trụ Sơn, Hoài Nam, Đông A, Lang Gia, Quan Độ, Hoàn Thành, Tỷ Thủy Quan và Hổ Lao Quan.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: