“Soi” tính năng kết hôn của webgame mới Đông Phong

Sự trùng lặp về nội dung trong các tựa game gây ra không ít khó khăn và trở ngại cho những nhà phát hành và cả giới game thủ Việt. Làm thế nào để gây được ấn tượng tốt cũng như trở nên nổi bật trong mắt khách hàng là điều tiên quyết của các nhà phát hành, nhất là trong bối cảnh bùng nổ thể loại webgame chiến thuật như hiện nay.

"Soi" tính năng kết hôn của webgame mới Đông Phong 1

Đông Phong vừa chân ướt chân ráo bước vào làng game Việt nhưng đã để lại được dấu ấn riêng khi sở hữu phong cách đồ họa thủy mặc độc đáo, hình ảnh chiến trận vô cùng sắc nét. Và tính năng cưới vợ cũng là một điểm sáng khác mà game thủ Đông Phong có thể trải nghiệm.

Nói về phong cách đồ họa, Đông Phong lựa chọn sử dụng những nét vẽ mộc mạc, thô sơ để kể “câu chuyện” của mình nhưng đã tạo được ấn tượng về một bức tranh thủy mặc đẹp trong từng khung cảnh. Bất kể là các công trình xây dựng, non sông gấm vóc hay giữa bãi chiến trường, những hình ảnh 2D đầy nghệ thuật cũng góp phần mang lại cảm hứng thôi thúc tham vọng chinh phục của game thủ.

"Soi" tính năng kết hôn của webgame mới Đông Phong 2

Hình ảnh sắc nét và chân thực của game còn được thể hiện chi tiết ở từng nhân vật đi lại trong thành, từng dung mạo của võ tướng, và từng chyển động của các đạo quân trên chiến trường. Tất cả tạo nên một trải nghiệm hình ảnh ấn tượng cho các nhà cầm quân của Đông Phong.

Về tính năng kết hôn, khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định sẽ được chọn mỹ nữ để kết duyên. Mỗi chức quan khác nhau được se duyên với số lượng mỹ nhân khác nhau. Mỹ nhân đặt ra nhiều điều kiện để thử thách các bậc trượng phu, nhưng người chơi có thể làm thỏa lòng và kết duyên được với mỹ nữ sẽ đạt được rất nhiều lợi ích về sau này.

"Soi" tính năng kết hôn của webgame mới Đông Phong 3

Tài năng của mỹ nhân rất đa dạng và bao gồm nhiều mặt, cả về nội chính, kinh tế, kĩ thuật lẫn quân sự. Game thủ sẽ được giảm bớt tài nguyên khi nghiên cứu hay thăng cấp công trình, thêm lượng kinh nghiệm nhận được khi huấn luyện, tăng được mức thuế khi trưng thu với sự giúp sức của họ.

Các đấng quân vương cũng có thể tề tựụ cùng các phu nhân của mình qua tính năng đi du lịch của game. Việc ra ngoài vui vẻ sẽ giúp làm tăng các thuộc tính về kỹ năng của phu nhân, và vì vậy, họ sẽ càng tỏ rõ hơn khả năng chu toàn, vun vén của mình. Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế dưới bàn tay những người phụ nữ tuyệt vời này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: