Tìm hiểu tuyệt kỹ của Dương Quá trong Đại Hiệp Truyện

Như các bạn đã biết, Đại Hiệp Truyện là webgame nhập vai chiến thuật mang chủ đề kiếm hiệp, cốt truyện và bối cảnh lấy ý tưởng từ các tác phẩm kinh điển của Kim Dung. Gia nhập Đại Hiệp Truyện người chơi sẽ được trải nghiệm không khí giang hồ đích thực, được hòa mình vào thế giới kiếm hiệp mộng ảo với ái hận tình thù, ân oán giao tranh. Một trong những điều làm nên “chất hiệp” của Đại Hiệp Truyện đó là hệ thống hảo hán. Và hiện nay Dương Quá đang là hảo hán được ưa chuộng nhất.

Tìm hiểu tuyệt kỹ của Dương Quá trong Đại Hiệp Truyện 1

Mất một cánh tay thì đã làm sao, anh vẫn làm cho hiệp khách giang hồ phải khiếp sợ, mọi người đều xưng tụng anh là Tây Cuồng! Dựa trên nguyên tác của Kim Dung, Tây Cuồng Dương Quá đã trở lại giang hồ với tuyệt chiêu thần sầu quỷ khốc Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng. Người chơi khi sở hữu được Dương Quá sẽ cảm nhận được sự gia tăng chiến lực khi có hảo hán này ở bên cạnh. Không những vậy, bạn còn có thể kết hợp tuyệt chiêu của Dương Quá với tuyệt chiêu của hảo hán khác, bạn sẽ phát hiện hiệu quả được gia tăng lên rất kinh khủng, nó sẽ giúp bạn xưng bá võ lâm.

Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ …là những bộ tiểu thuyết đã làm si mê không biết bao nhiêu người đọc. Dương Quá là một trong những đại hiệp trọng tình trọng nghĩa, tính tình kiêu ngạo nhưng lại có tình yêu hết sức thủy chung với Tiểu Long Nữ. Mặc dù họ đã trải qua bao nhiêu gian nan khúc khuỷu, nhưng cuối cùng vẫn đến được với nhau, thêu dệt nên một giai thoại của võ lâm!

Dương Quá là một trong những hảo hán truyền kỳ của Đại Hiệp Truyện, lực tấn công vô cùng cao, cộng thêm vẻ bề ngoài bắt mắt đã làm nức lòng không biết bao nhiêu game thủ. Nhưng người chơi để mắt tới Dương Quá không chỉ như vậy, mà còn vì tuyệt chiêu Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng với sát thương cực cao, gia tăng sát thương liên tiếp trong nhiều hiệp đấu. Hơn nữa lại là loại hình thích khách nên Dương Quá có lượng sát thương hết sức vô đối, hoàn toàn có thể giúp người chơi trấn áp quần hùng!

Thông tin chi tiết về webgame Đại Hiệp Truyện, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: