Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh

Cấm địa là một trong những hoạt động nổi bật trong Cửu Âm Chân Kinh. Trong bài viết này, GameLandVN muốn giới thiệu đến các bạn một bài viết khá hấp dẫn của một game thủ khi trải nghiệm và khám phá cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh mang tên Mộ Sắc Chi Thôn.

Thử thách mà tôi được tham gia mang tên Mộ Sắc Chi Thôn, được đánh giá là dễ nhất trong số các đang có tại Cửu Âm Chân Kinh. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đặt chân tới Tô Châu, một bản đồ thành thị rộng lớn và… rắc rối với đường xá quanh co xen lẫn kênh rạch khắp nơi.

Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh 1

Không chỉ riêng Mộ Sắc Chi Thôn, tất cả các cấm địa đều là một chuỗi các phụ bản khiêu chiến nhỏ được xâu chuỗi với nhau trong một bản đồ riêng biệt. Có thể nói rằng, thay vì đi từng phó bản trong khoảng 15-30 phút, thì gia nhập cấm địa sẽ là một liên hoàn phó bản như vậy, thời gian kéo dài bao lâu còn phụ thuộc vào độ khó và khả năng của người tham gia. Muốn bước vào cấm địa này, mỗi người chúng tôi leo lên một con thuyền, chung quanh là non cao hiểm trở thấp thoáng trong sương mù giữa sóng nước mênh mông, cảnh vật thật hữu tình!

Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Tuy nhiên, khi bước chân vào cấm địa, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi của khung cảnh sơn thủy hữu tình vừa nãy. Trước mắt bạn là một cảnh tượng khói lửa điêu tàn của một thôn chài ven biển, người dân không ngừng trốn chạy, than khóc…

Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh 3

Mộ Sắc Chi Thôn có tất cả 9 boss với thực lực từ trung bình cho tới rất mạnh. Nhưng để được diện kiến những tên đầu sỏ này, người chơi cần trải qua nhiều tiểu cảnh khác nhau, từ đánh chặn ác tặc nhằm giúp dân làng chạy thoát khỏi đám cháy, dập lửa, bảo vệ tài sản còn sót lại trước bọn đạo tặc hay giải cứu con tin.

Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh 4

Nếu chưa có kinh nghiệm tham gia cấm địa này, có thể người chơi sẽ rất bỡ ngỡ ở phân đoạn thứ hai, giúp thôn dân dập lửa. Đặc biệt là những người đã quen với lối chơi click-n-click ở các webgame mà ít khi chú ý tới thông báo từ hệ thống. Ở tiểu cảnh này, mọi thành viên trong đội sẽ phải chạy đua cùng thời gian, chia nhau đi vào từng nhà dân đang cháy, nhặt những thùng gỗ ở đâu đó rồi chạy ra bờ biển múc nước, kế đến phải quay trở lại dùng nước trong thùng dập lửa… Cứ như vậy liên tục trong 10 phút, chỉ cần một thành viên lơ đãng, rất có thể công sức cả đội sẽ tan thành mây khói.

Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh 5

Còn những cuộc giao chiến với boss, không cần phải nói cũng biết rằng đây luôn là thời điểm gay cấn nhất, căng thẳng nhất và cũng là mấu chốt để “qua màn” hoặc đánh giá phần thưởng phụ bản.

Tìm hiểu về cấm địa đầu tiên trong Cửu Âm Chân Kinh 6

Thời gian tối đa để hoàn thành cấm địa này là 3 giờ, nhờ kinh nghiệm và sự phối hợp ăn ý của đội ngũ mà nhóm chúng tôi chỉ mất khoảng 1 giờ để chinh phục Mộ Sắc Chi Thôn. Phần thưởng thu được khá là phong phú với nhiều bí lục, đồ phổ chế tạo… Thực ra, nếu may mắn thì người chơi vượt qua cấm địa này còn có thể nhận được 2 bộ võ công cấm địa hoặc bí kíp Nhạn Hành Công vô cùng quý giá.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: