Tìm hiểu về hệ thống boss trong Ngũ Long Truyền Kỳ

Sở hữu những tính năng và gameplay vô cùng độc đáo, Ngũ Long Truyền Kỳ dễ dàng ghi điểm với người chơi ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên. Trong đó, hệ thống boss thế giới là một điểm đặc sắc không thể bỏ qua với bất kỳ game thủ nào trong Ngũ Long Truyền Kỳ.

Với tín đồ của bất kỳ dòng game nhập vai kiếm hiệp nào, bên cạnh hệ thống môn phái cùng các chiêu thức võ công đẹp mắt, hệ thống tính năng bổ trợ như thú cưỡi, thú nuôi, cường hóa, chế tạo đồ… thì hệ thống boss luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Boss là những “đại yêu quái” sở hữu sức mạnh và võ công phi phàm, là đối tượng để hàng vạn nhân sỹ võ lâm chinh phục và khẳng định sức mạnh của mình.

Tìm hiểu về hệ thống boss trong Ngũ Long Truyền Kỳ 1

Phần thưởng khi giết được boss là những vật phẩm, trang bị “độc nhất vô nhị” kèm theo một lượng kinh nghiệm khá lớn khiến cho người chơi luôn háo hức khi tham gia quá trình săn boss. Tuy nhiên, để hạ gục boss không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần phải có sự trợ giúp từ tổ đội, gia tộc, bang hội…. cũng như có trí tuệ và sự sắp xếp nhất định về kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ mới có thể thành công.

Khó khăn không chỉ đến từ sức mạnh của boss, vì không chỉ bạn mà có cả …hàng tá những cao thủ, bang hội, phe phái khác luôn sẵn sàng tranh đoạt boss của bạn. Chính vì vậy, boss luôn là nơi tụ hội những người chơi, tổ đội giỏi và là nơi để thể hiện trình độ PK. Và Ngũ Long Truyền Kỳ cũng không làm người chơi thất vọng khi sở hữu một hệ thống boss vô cùng đồ sộ

1. Trình Bất Quy (cấp 20)

Là boss…yếu nhất của Ngũ Long Truyền Kỳ. Xuất thân từ một tên lưu manh tá túc tại túp lều bỏ hoang trong Kiều Thượng Thôn, chuyên làm điều ác và quấy nhiễu dân lành. Hạ gục boss này, bạn có cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị như: trang bị hoàng kim cấp 20, đá mài, vật phẩm đục lỗ….

Tìm hiểu về hệ thống boss trong Ngũ Long Truyền Kỳ 2

2. Huynh đệ Thiên Hạc (cấp 25 và 30)

Mệnh danh là Thiên Ưng Song Sát, hai huynh đệ Thiên Hạc của môn phái Thiên Ưng sẽ là thách thức không nhỏ cho các nhân sỹ Ngũ Long Truyền Kỳ giai đoạn khởi đầu. Do cả hai boss cùng xuất hiện tại một vị trí nên sẽ rất khó để người chơi có thể hạ gục được chúng cùng lúc. Tuy nhiên, nếu bạn khuất phục được huynh đệ Thiên Hạc, những vật phẩm giá trị như: ngọc khảm, thăng cấp thạch, máy khảm thạch… sẽ là phần thưởng xứng đáng cho bạn

3. Lăng Phiên Vân (cấp 35) và Từ Long Dương (cấp 40)

Hai tên “yêu râu xanh” chuyên làm điều xằng bậy với con gái nhà lành. Giỏi khinh công, cưỡi ngựa nên chúng dễ dàng bắt cóc các cô gái vừa tầm mắt mà vẫn có thể cao chạy xa bay. Trú ngụ tại vùng núi Hổ Bôn Sơn, hai boss này sẽ làm đau đầu khá nhiều nhân sỹ nếu muốn dành được những vật phẩm giá trị trong tay chúng như: trang bị hoàng kim cấp 35-40, ngọc khảm, đá tẩy luyện…

Tìm hiểu về hệ thống boss trong Ngũ Long Truyền Kỳ 3

4. Tào Vân Vũ (cấp 45)

Một kẻ đa tình trú ngụ tại vùng núi Thanh Vân. Người yêu bị sát hại dã man, nàng đem lòng thù hận chuyển sang tất cả những người xung quanh. Gặp ai cũng giết, một boss nguy hiểm thách thức sức mạnh của các nhân sỹ Ngũ Long Truyền Kỳ. Muốn tiêu diệt được Tào Vân Vũ, ngoài sở hữu chỉ số lực chiến cao cấp, bạn còn cần đến rất nhiều yếu tố may mắn khác.

5. Triệu Tử Đan (cấp 50)

Là hot boy mới nổi sau bản cập nhật cuối tháng 10, Triệu Tử Đan không bao giờ tồn tại quá một phút kể từ khi hệ thống thông báo xuất hiện, do boss này luôn là mục tiêu của hàng loạt các cao thủ. Nguyên nhân chính do phần thưởng “độc nhất vô nhị” khi hạ gục boss này là thần mã Đích Lô, niềm mơ ước của hàng vạn nhân sỹ Ngũ Long.

Ngoài những boss kể trên, vẫn còn rất nhiều những tên ác ma trong thế giới Ngũ Long Truyền Kỳ đang chờ bạn chinh phục. Theo thông tin từ TIK Game, một bản cập nhật mới sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới đây, mang đến cho người chơi những tính năng mới nhất và bổ sung hàng loạt hệ thống phụ trợ.

Thông tin chi tiết về webgame Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: