Titan của Blizzard Entertainment là một game casual?

Nhắc đến một trong những đại gia của ngành công nghiệp game thế giới, một cái tên luôn nằm trong danh sách hàng đầu là Blizzard Entertainment. Các tựa game do hãng này phát triển luôn nằm trong danh sách những game được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Một số cái tên có thể kể đến như: Warcraft, Starcraft, Diablo, World of Warcarft, …

Titan của Blizzard Entertainment là một game casual? 1

Và một lẽ tất nhiên, các tựa game mới đang trong giai đoạn phát triển của hãng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ và báo giới quốc tế. Trong một báo cáo mới đây trên trang mạng Sterne Agee, nhà phân tích Arvind Bhatia đã tiết lộ về tình hình phát triển game của Activision Blizzard. Trong báo cáo có đoạn “Một bản mở rộng cho Starcraft, World of Warcraft, một tựa game Diablo mới, một game casual mới và một số tính năng mới cho Bungie sẽ được ra mắt trong khoảng 12 – 24 tháng tới”.

Titan của Blizzard Entertainment là một game casual? 2

Một đoạn báo cáo của Arvind Bhatia trên Sterne Agee

Trong một cuộc trò chuyện với Gamasutra, Arvind Bhatia còn khẳng định rằng tựa game casual mới của Blizzard chính là MMO Titan mới được các quan chức cấp cao của hãng này tiết lộ trong thời gian vừa qua. Arvind Bhatia nhận định, Titan sẽ được ra mắt vào năm 2013.

Sau các thông tin về Titan do Arvind Bhatia công bố trên Sterne Agee, các quan chức của Blizzard Entertainment và Activision Blizzard vẫn chưa đưa ra ý kiến gì về việc này. Hiện các thông tin về tựa game này vẫn đang được giấu kín và chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn game thủ Việt Nam sau khi có tin tức từ các trang mạng quốc tế.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: