Titan lên ngôi vô địch Steelseries SEA Cup Season 3

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà vô địch của Steelseries SEA Cup Season 3 đã lộ diện. Đội tuyển được vinh danh tại giải đấu lần này là Titan, đội tuyển được thành lập bởi các cựu thành viên của Neolution Orange. Họ đã đánh bại What The Fish, Joenet, Mineski và Lowyat Esports để tiến tới danh hiệu cao nhất của Steelseries SEA Cup Season 3.

131103_gamelandvn_titan01

Titan khởi đầu Steelseries SEA Cup Season 3 với chiến thắng khá dễ dàng trước What The Fish. Sau đó họ cũng không gặp mấy khó khăn khi đánh bại Joenet của Indonesia và Mineski của Philippines để tiến vào trận chung kết với Lowyat Esports.

Trận chung kết giữa Lowyat Esports và Titan được thi đấu theo thể thức BO5. Trong trận đầu tiên, Titan đã chọn được Tinker và Lone Druid. Cùng với việc có được Boots of Travel sớm, Tinker đã giúp Titan kiểm soát được nhịp độ của trận đấu, dẫn đến thắng lợi dễ dàng. Lowyat Esports đã rất cố gắng ở trận thi đấu thứ hai nhưng sau một pha giao tranh thất bại ở gần khu vực Roshan đã đem lại chiến thắng cho Titan. Trận đấu thứ 3 lại đánh dấu sự áp đảo của Titan với Ohaiyo cầm Luna và kY.xY cầm Storm Spirit.

Với chức vô địch Steelseries SEA Cup Season 3, Titan nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 800 đô la Mỹ (khoảng gần 17 triệu đồng) còn Lowyat Esports nhận được 600 đô la Mỹ (khoảng gần 13 triệu đồng).

Tổng hợp từ Gosugamers

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: