Titanfall bán được 925.000 bản trong tháng Ba

Theo các thông báo mới nhất từ Giám đốc Điều hành EA Peter Moore về Titanfall, họ đã bán được 925.000 bản trong tháng Ba vừa qua. Do Titanfall được phát hành vào ngày 11/03/2014 nên con số 925.000 này được tính trong ba tuần cuối tháng Ba. EA còn cho biết, họ chỉ tính đến số lượng đĩa game được bán ra tại Mỹ mà không tính các quốc gia khác cũng như các bản tải về qua Xbox Live và Origin. Theo NPD Group, Titanfall là tựa game bán chạy nhất trong tháng Ba năm nay.

Titanfall bán được 925.000 bản trong tháng Ba 1

Ông Peter Moore cũng cho biết phiên bản Xbox 360 của Titanfall đã được ra mắt hồi 08/04/2014 vừa qua và cũng có một khởi đầu thuận lợi. Đại diện của EA cũng cho biết, họ đã ký một hợp đồng phát hành mới với Respawn Entertainment. Theo bản hợp đồng mới, EA sẽ hợp tác cùng Respawn để mang những trải nghiệm mới của Titanfall đến với game thủ khắp thế giới.

Titanfall là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất do Respawn Entertainment phát triển với bối cảnh tương lai. Người chơi tham gia game có thể bay nhảy trên chiến trường bằng Jetpack và điều khiển những robot khổng lồ được trang bị vũ khí hạng nặng. Các chiến trường trong Titanfall có sự tham gia của cả những binh sĩ do máy điều khiển được gọi là Grunt và người chơi (Pilot). Việc này giúp tạo ra một chiến trường sôi sục và máu lửa hơn hẳn so với những tựa game FPS truyền thống.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: