Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18

Theo các thông tin mới cập nhật, Respawn Entertainment vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về bản đồ mới Zone 18 trong Titanfall. Được biết, Zone 18 sẽ là một trong những nội dung mới nằm trong bản cập nhật sắp ra mắt IMC Rising.

Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 1

Bản đồ này được thiết kế theo phong cách công nghiệp với hai khu vực chính được chia đôi bởi một con đường lớn cắt ngang. Zone 18 hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến thú vị cho những người thích Titanfall. Các tòa nhà trong bản đồ này cho phép các Pilot (nhân vật của người chơi) tránh khỏi tầm hỏa lực của các Titan đồng thời cung cấp điểm cao để bắn tỉa hoặc trực tiếp đọ súng với Titan của đối thủ. Ngoài ra, ở dưới lòng đất còn có những đường hầm liên kết chúng với nhau tạo điều kiện cho những pha tấn công bất ngờ.

Theo chia sẻ của Respawn Entertainment, mục tiêu của bản đồ này là tạo ra một bản đồ thật ít vật cản tầm mắt để người chơi có thể phát hiện nhau dễ dàng.

Được biết, bản cập nhật IMC Rising sẽ mang đến ba bản đồ mới là Zone 18, Backwater và Sandtrap. Bản cập nhật này sẽ được ra mắt đầu tiên trên Xbox One và PC sau đó mới đến Xbox 360.

Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 2
Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 3
Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 4
Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 5
Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 6
Titanfall: Respawn hé lộ bản đồ mới Zone 18 7

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: