TLBB: sự kiện vượt phiên bản

Sohu đã đặc biệt ưu ái game thủ Thiên Long Bát Bộ Việt Nam trong sự kiện Tống Phiêu Hương, nhân dịp Tết Đoan Ngọ, với những tính năng mà lẽ ra chỉ có trong phiên bản Ảnh Tử Truyền Thuyết. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 25/5 đến ngày 1/6.

TLBB: sự kiện vượt phiên bản 1

Ông Lê Phương Đông – Giám đốc Sản phẩm Thiên Long Bát Bộ chia sẻ: “Đây là sự kiện rất đặc biệt. Vì lẽ ra phải tới phiên bản Ảnh Tử Truyền Thuyết thì mới có thể cập nhật các items cho sự kiện Tết Đoan Ngọ”. Ông cũng cho biết: “Ảnh Tử Truyền Thuyết và Tiên Lữ Kỳ Duyên cách nhau tới 7 lần update”. Do đó, để có được sự kiện thú vị nhân dịp Tết Đoan Ngọ này cho game thủ Việt, Sohu đã đầu tư thời gian và nhân lực rất nhiều để can thiệp về mặt kỹ thuật trong game.

TLBB: sự kiện vượt phiên bản 2

Đặc biệt, Tống Phiêu Hương là sự kiện được thiết kế chung cho Thiên Long Bát Bộ của Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malay và Việt Nam. Nhưng Việt Nam lại là nơi diễn ra sự kiện này đầu tiên, ngày 25/5. Tại các nước kia, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 27, 28/5.

TLBB: sự kiện vượt phiên bản 3

Trong sự kiện này, game thủ có cấp độ 30 trở lên, khi tham gia vào Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá và Túc Cầu, sau khi giết Boss, sẽ có tỷ lệ 100% nhận được Mỹ vị Tống tử, hay còn gọi là Bánh ú thơm ngon. Nhấp chuột phải để sử dụng, người chơi sẽ nhận được Buff Tống Phiêu Hương, kéo dài 10 phút. Hiệu quả của Buff này là tăng tất cả các thuộc tính 5 điểm. Đồng thời, người chơi trong lúc sử dụng Mỹ vị Tống tử sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng Kinh nghiệm hoặc Ngũ Thái Ngọc. Hết thời gian diễn ra sự kiện, người chơi còn sở hữu Mỹ vị Tống tử hoặc Ngũ Thái Ngọc đều có thể sử dụng bình thường.

TLBB: sự kiện vượt phiên bản 4

Trước đó, ngày 9/5, nhân dịp Ngày của Mẹ, Thiên Long Bát Bộ cũng đã cho ra mắt cụm máy chủ Tây Tử Bồng Tâm với lượng game thủ mới đăng ký tham gia kỷ lục.

Thông tin thêm:

Tết Đoan ngọ hay Tết Đoan dương, ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch, là một ngày Tết truyền thống tại Việt Nam cũng như một số nước Đông Á như Triều Tiên, Trung Quốc. Tết Đoan ngọ tồn tại từ lâu trong văn hoá dân gian Phương Đông và có ảnh hưởng đến sinh hoạt văn hoá. Ở Việt Nam, dân gian còn gọi là Tết giết sâu bọ.

TLBB: sự kiện vượt phiên bản 5

Bánh ú

Tết Đoan ngọ ở Việt Nam cũng còn gọi là “ngày giết sâu bọ” là ngày phát động bắt sâu bọ, tiêu diệt bớt các loài gây hại cho cây trồng trên cánh đồng, trong đó nhiều loài sâu có thể ăn được và chúng được coi như là chất bổ dưỡng. người ta tin rằng khi ăn món ăn đầu tiên trong ngày này thì sâu bọ; giun sán trong người sẽ bị chết hết. Truyền thuyết về lịch sử ngày mùng 5 tháng năm thì lưu truyền khác nhau ở Việt Nam và Trung Quốc.

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: