TM Online đưa Tiểu Tiểu Hải Tặc Vương về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Cổ phần Trực tuyến Thiên Mã (TM Online) vừa xác nhận đưa webgame Tiểu Tiểu Hải Tặc Vương về Việt Nam. Theo đó, Tiểu Tiểu Hải Tặc Vương sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi là Tân Hải Tặc. Hiện tại, trang giới thiệu của Tân Hải Tặc đã được trình làng tại địa chỉ tanhaitac.vn.

Theo các thông tin mà TM Online thông báo trên fanpage Tân Hải Tặc thì giai đoạn chuẩn bị của webgame này đã hoàn tất và sẵn sàng ra mắt. Theo các thông tin từ trang giới thiệu của Tân Hải Tặc thì TM Online đã ấn định ngày ra mắt của webgame này vào ngày 20/05/2014 tới đây.

Tân Hải Tặc có bốn lớp nhân vật chính là Hải Sĩ, Kiếm Sĩ, Thuyền Y và Xạ Thủ.

  • Hải Sĩ: Có năng lực sát thương ma pháp cao nhất trong game, thao túng pháp thuật có uy lực cực lớn tạo sát thương cực mạnh đối với kẻ địch.

  • Kiếm Sĩ: Có lực công kích kinh người. Công kích của Kiếm Sĩ nhanh chuẩn mạnh, là kẻ tạo sát thương cực mạnh, chỉ dựa vào sức mạnh của bản thân đã đủ để cho đối phương đòn chí mạng.

  • Thuyền Y: Kĩ năng của Thuyền Y chủ yếu là trợ máu, có thể nói đó là hạt nhân của đoàn đội, một đoàn đội có sức mạnh hay không là dựa vào Thuyền Y.

  • Xạ Thủ: Có sức mạnh và linh mẫn, né và trúng cao nhất trong game, Xạ Thủ là nhân vật linh hoạt nhất trong chiến đội. Phối hợp với các kĩ năng đặc biệt của Xạ Thủ, có thể công kích địch ở xa với tỉ lệ trúng cao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: