Toàn cảnh buổi offline Tank Online tại TP.HCM

Vào chiều ngày hôm qua (29/05/2011), công ty FPT Online đã tổ chức buổi offline gặp mặt cộng đồng game thủ yêu thích Tank Online tại TP.Hồ Chí Minh. Điểm hội ngộ của các pháo thủ Tank Online là Cafe Điểm hẹn Sài Gòn (230 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM).

Toàn cảnh buổi offline Tank Online tại TP.HCM 1

Thời tiết tại TP.HCM vào chiều ngày được đánh giá là không thuận lợi cho gặp gỡ khi trời đổ mưa liên tục từ khoảng 12h00. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn cản được tình yêu của các game thủ Tank Online đi họp mặt. Những nụ cười tươi rói của các game thủ khi đến tham gia offline là một minh chứng cho sức hút quyến rũ của Tank Online.

Toàn cảnh buổi offline Tank Online tại TP.HCM 2

Mở đầu chương trình, đại diện nhà phát hành FPT Online đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về webgame Tank Online để mọi người có thể nắm rõ hơn về tựa game này. Bên cạnh đó, cuộc thi đố vui nhằm thử tài hiểu biết của game thủ do MC Khởi My làm “chủ xị” cũng thu hút được sự quan tâm khá nhiệt tình của game thủ.

Toàn cảnh buổi offline Tank Online tại TP.HCM 3

Trong lúc chờ đợi 6 pháo thủ chuẩn bị cho trận thi đấu PvP, các game thủ được chứng kiến màn ảo thuật ngẫu hứng của hai game thủ đến từ đội JoGame. Với bàn tay khéo léo cùng những lá bài ma thuật, các game thủ này đã làm mọi người đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Có thể nói đây là phần ấn tượng nhất của buổi offline Tank Online lần này.

Toàn cảnh buổi offline Tank Online tại TP.HCM 4

Do có sự cố về đường truyền tại Cafe Điểm hẹn Sài Gòn, nên trận thi đấu TvT bị tạm hoãn. Nhưng cũng nhờ có sự cố này mà các game thủ tham gia offline được thưởng thức ca khúc “Vết cắt” do Khởi My trình bày. Không những thế, sự xuất hiện của danh hài Hà Linh cũng làm cho không khí tại khán phòng nóng lên trông thấy, mặc dù ngoài trời vẫn mưa rả rích không ngớt.

Toàn cảnh buổi offline Tank Online tại TP.HCM 5

Có thể nói, đây là buổi offline được đánh giá là thành công của một sản phẩm mới như Tank Online. Các thông tin tiếp theo về loạt trận thi đấu TvT với sự tham gia của các pháo thủ đến từ Xứ sở Game Online sẽ được chúng tôi tường thuật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: GameLand

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: