Todagame khởi binh với webgame Thiên Hạ

Theo các thông tin mới được cộng đồng mạng chia sẻ, một công ty phát hành game mới toanh mang tên Todagame đã chính thức được thành lập. Đồng thời, hãng này sẽ cho ra mắt sản phẩm đầu tay là webgame Thiên Hạ ngay trong tháng 05/2011 này.

Todagame khởi binh với webgame Thiên Hạ 1

Trang teaser của Thiên Hạ

Hiện tại, trang teaser của Thiên Hạ đã được Todagame cho ra mắt tại địa chỉ http://thienha.todagame.com. Khẩu hiệu họ đưa ra cho sản phẩm này là “Binh bất yếm trá” nhằm nhấn mạnh điểm đặc sắc của gameplay là cách bày binh bố trận biến ảo khôn lường.

Todagame khởi binh với webgame Thiên Hạ 2

Giao diện chiến trận trong Thiên Hạ

Được biết, Thiên Hạ có tên gốc là Hiệu Lệnh Thiên Hạ do công ty Thụy Bác Triết Giang (Trung Quốc) sản xuất. Trò chơi đưa game thủ vào thế giới loạn thế phân tranh, quần hùng tranh bá trong lịch sử phong kiến Trung Quốc. Người chơi sẽ đóng vai một vị vua bắt đầu từ việc phát triển 1 thành trì nhỏ bé, từng bước vùng dậy trong thời kì loạn lạc và cát cứ khắp nơi.

Todagame khởi binh với webgame Thiên Hạ 3

Game thủ vẫn còn “mù tịt” về Thiên Hạ và Todagame

Hiện tại, các thông tin về Thiên Hạ và Todagame vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Ngoài trang teaser thì các thông tin về game vẫn đang được giấu kín, thậm chí cả địa chỉ “đóng quân” của Todagame cũng chưa được công bố. Tuy nhiên, các thông tin chắc cũng sẽ được công bố trong thời gian tới khi game tiến hành thử nghiệm lần đầu.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: