Tổng kết bảng B Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament

Những trận đấu đầu tiên của giải đấu Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament đã diễn ra vào ngày 29/03/2014 vừa qua và bảng B là bảng thi đấu đầu tiên. Bảng B của Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament có sự tham gia của 4 đội tuyển là Back STREET Stars, NoCarry Gaming, Dota Dat Cang và FL Chính Nghĩa.

FL Chính Nghĩa vs Dota Dat Cang

Trận đấu mở màn bảng B là cuộc chiến giữa Back STREET Stars và NoCarry Gaming. Back STREET Stars tỏ ra mạnh hơn đối thủ rất nhiều khi dễ dàng áp đặt lối chơi. Trận đấu nhanh chóng kết thúc khi Back STREET Stars càn vào nhà đối phương. Trận đấu còn lại của lượt đầu, FL Chính Nghĩa cũng có chiến thắng dễ dàng trước Dota Dat Cang.

FL Chính Nghĩa vs Back STREET Stars

Cuộc đối đầu giữa hai đội FL Chính Nghĩa và Back STREET Stars diễn ra theo chiều hướng nhiều người không nghĩ đến. Mọi người vẫn nghĩ rằng Pabeo sẽ dẫn dắt đồng đội đến với chiến thắng một cách dễ dàng nhưng Back STREET Stars không cho phép họ làm như vậy. Invoker và Morphling của Back STREET Stars thi đấu vô cùng xuất sắc và FL Chính Nghĩa tỏ ra thất thế khi đối thủ có được nhưng trang bị cần thiết để chống lại đội hình của họ.

Dota Dat Cang vs FL Chính Nghĩa

Ở lượt trận cuối cùng của bảng B, ở trận đấu giữa FL Chính Nghĩa và NoCarry Gaming kết thúc sớm với chiến thắng thuộc về FL Chính Nghĩa. Trận đấu còn lại giữa Back STREET Stars và Dota Dat Cang kết thúc với chiến thắng bất ngờ thuộc về Dota Dat Cang.

Tổng kết bảng B Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament 1

Với kết quả bất ngờ này, bảng B có tới 3 đội cùng có hai trận thắng. Tuy nhiên, dựa vào thời gian thi đấu thì hai đội giành quyền vào vòng chung kết là Back STREET Stars và FL Chính Nghĩa.

Tổng kết bảng B Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament 2

Các bạn quan tâm tới giải đấu Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament có thể tham khảo thêm thông tin tại website rgn.vn/nvidiadota2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: