Topgame cắt đứt mạch thắng của Ozone TPH

Kết thúc tuần thi đấu thứ năm của DCS A Mùa Xuân 2014, Ozone TPH đã bị cắt đứt mạch chiến thắng bởi Topgame (tên cũ là Xgame). Với tên gọi mới, các thành viên của Topgame đã thi đấu rất thăng hoa khi giành hai chiến thắng liên tục trong chiều ngày 16/03/2014 trước Hanoi Phoenix và Ozone TPH. Đặc biệt, pháp sư đường giữa của Top Game là Navy còn ghi dấu ấn của mình với cú Pentakill đầu tiên tại DCS A Mùa Xuân 2014.

Thất bại trước Topgame nhưng Ozone TPH vẫn đang dẫn đầu DCS A Mùa Xuân 2014 với 7 điểm sau 8 trận đấu. Bám đuổi sát nút Ozone TPH là ba đội Game Thái Nguyên, Hanoi Dragons và Hanoi PulseFire với 5 trận thắng và 3 trận thua. Topgame và Hanoi Fate Imba mới thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 4 trận thắng và 4 trận thua. Hanoi Phoenix (2 trận thắng và 6 trận thua) và Four Leaf Clover (8 trận toàn thua) đứng cuối bảng xếp hạng.

Ngày 16/03/2014 vừa qua cũng được đánh giá là ngày của Pentakill giành cho Topgame và Hanoi PulseFire. Navy tỏa sáng trong trận đấu với Hanoi Phoenix còn HeoPeo của Hanoi PulseFire cũng giành được Pentakill trong trận đấu với Hanoi Phoenix.

Dưới đây là các trận đấu diễn ra trong tuần thi đấu thứ năm của DCS A Mùa Xuân 2014:

Topgame vs Hanoi Phoenix (Topgame thắng)

Hanoi Fate Imba vs Ozone TPH (Ozone TPH thắng)

Four Leaf Clover vs Hanoi PulseFire (Hanoi PulseFire thắng)

Game Thái Nguyên vs Hanoi Dragons (Game Thái Nguyên thắng)

Ozone TPH vs Topgame (Topgame thắng)

Hanoi PulseFire vs Hanoi Phoenix (Hanoi PulseFire thắng)

Game Thái Nguyên vs Four Leaf Clover (Game Thái Nguyên thắng)

Hanoi Dragons vs Hanoi Fate Imba (Hanoi Dragons thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: