Trailer Cyberpunk 2077 gây sốt trên Youtube

Nhắc đến các cường quốc về phát triển game thì có lẽ cái tên Ba Lan còn khá xa lạ. Tuy nhiên, các công ty game tại quốc gia này cũng đã đạt được những thành công đáng kể và tạo được tiếng vang nhất định trên toàn cầu. Và hôm nay, GameLandVN muốn giới thiệu đến các bạn một tựa game mới mang tên Cyberpunk 2077 do hãng CD Projekt RED phát triển.

Trailer Cyberpunk 2077 gây sốt trên Youtube 1

Trước hết, xin được giới thiệu đôi nét về CD Projekt RED. Hãng game này có trụ sở tại Warszawa, Ba Lan. Trước khi ra mắt Cyberpunk 2077, hãng này đã cho ra mắt hai tựa game khác là The Witcher và The Witcher 2: Assassins of Kings.

Trailer Cyberpunk 2077 gây sốt trên Youtube 2

Cyberpunk 2077 được giới thiệu là một trò chơi nhập vai được phát triển dựa trên dòng game Cyberpunk của tác giả Mike Pondsmith. Trò chơi này được công bố vào năm 2012 và CD Projekt RED cũng đã tiết lộ đôi chút về tựa game này. Trò chơi có bối cảnh kể về một thế giới trong tương lai, nơi có công nghệ hiện đại cùng tồn tại với một xã hội loài người bị thoái hóa. Theo CD Projekt RED, Cyberpunk 2077 sẽ không được ra mắt sớm hơn 2015 bởi hãng còn khá nhiều dự án khác đang trong giai đoạn phát triển.

Ngày 10/01/2013 vừa qua, CD Projekt RED đã tung ra đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của Cyberpunk 2077 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, trailer giới thiệu Cyberpunk 2077 đã thu hút được gần 4 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt.

Một số trailer giới thiệu khác của Cyberpunk 2077:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: