LMHT: Trailer tuyệt đẹp về Lux Thập Đại Nguyên Tố

Chào đón trang phục Tối Thượng mới Lux Thập Đại Nguyên Tố, Riot Games đã tung ra một trailer cinematic rất ấn tượng với tên gọi “Ánh sáng ẩn tàng”. Nội dung chính của đoạn trailer này nói về cuộc chiến giữa quái thú nguyên tố khổng lồ và loài người khi Lux Thập Đại Nguyên Tố là phòng tuyến cuối cùng. Để bảo vệ người dân, Lux Thập Đại Nguyên Tố phải nhìn sâu vào tâm trí và khám phá bản chất thực sự của mình… bất kể nó ra sao.

Lux Thập Đại Nguyên Tố đã được bán trên các máy chủ do Riot Games quản lí từ hôm nay. Thời điểm ra mắt trang phục này trên máy chủ Việt Nam chưa được Vietnam Esports công bố. Trên các máy chủ do Riot Games quản lí, Lux Thập Đại Nguyên Tố được bán với 2 mức giá là 3250 RP và 3950 RP. Mua gói 3250 RP, các bạn sẽ nhận được Lux Thập Đại Nguyên Tố và các biểu tượng Ánh Sáng, Lửa, Nước, Không Khí và Tự Nhiên. Mua gói 3950 RP, các bạn sẽ nhận được Lux Thập Đại Nguyên Tố, 10 biểu tượng nguyên tố và mẫu mắt Thập Đại Nguyên Tố.

Cập nhật: Lux Thập Đại Nguyên Tố cũng được mở bán tại máy chủ Việt Nam từ ngày 29/11/2016 với ba mức giá 799 RP, 999 RP và 1399 RP. Có ba gói Lux Thập Đại Nguyên Tố được bán với giá 999 RP nhưng các quà tặng đi kèm sẽ khác nhau. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Các bạn quan tâm tới Lux Thập Đại Nguyên Tố có thể theo dõi các video cận cảnh hơn được GameLandVN thực hiện từ máy chủ thử nghiệm PBE ở bên dưới.

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Ánh Sáng)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Lửa)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Nước)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Không Khí)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Tự Nhiên)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Dung Nham)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Bão Tố)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Thần Bí)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Băng)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Bóng Tối)

Mẫu mắt Thập Đại Nguyên Tố

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: