Trảm Ma ra mắt bản cập nhật Chân Long Giáng Thế

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game vừa trình làng bản cập nhật 1.05 cho webgame Trảm Ma mang tên Chân Long Giáng Thế vào ngày 27/10/2015 vừa qua. Ba nội dung đáng chú ý nhất của bản cập nhật Chân Long Giáng Thế là điều chỉnh đặc quyền VIP, ra mắt hoạt động Cây Tiền và mở hoạt động Tranh Đoạt Tiên Đảo.

Với Cây Tiền, người chơi Trảm Ma chỉ cần đạt cấp độ 20 là có thể tham gia bất cứ thời gian nào trong ngày. Ba nội dung chính của hoạt động này là trồng xu, cướp Thụ Tinh và nhận phúc lợi. Hoạt động Cây Tiền được đánh giá là nội dung đáng chú ý nhất của bản cập nhật Chân Long Giáng Thế nó sẽ hỗ trợ cho người chơi khá nhiều trong việc tiết kiệm chi phí nạp tiền lấy Nguyên Bảo.

Trảm Ma ra mắt bản cập nhật Chân Long Giáng Thế

Tranh Đoạt Tiên Đảo là hoạt động dành cho những người chơi đạt cấp 50 trở lên. Tham gia hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội sưu tập các đạo cụ hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật.

Trảm Ma ra mắt bản cập nhật Chân Long Giáng Thế

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của webgame Trảm Ma có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức và fanpage Trảm Ma trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: