Trần Lập chia sẻ về “cơ duyên” với Nhiệt Huyết Online

Gần đây, cộng đồng mạng rất bất ngờ với sự xuất hiện của Trần Lập, một trong bốn vị giám khảo nổi tiếng của game show truyền hình The Voice đang “cháy” hết mình trong một video clip thể hiện ca khúc chủ đề của webgame Nhiệt Huyết.

Được biết, ca khúc chủ đề của Nhiệt Huyết Online mang tên Nhiệt Huyết Anh Hùng được chính tay Trần Lập viết lời Việt và thể hiện như một món quà nhỏ của anh gửi tặng cho cộng đồng game thủ Nhiệt Huyết Online. Để tìm hiểu lý do vì sao Trần Lập “hứng thú” với Nhiệt Huyết Online, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với anh tại Hà Nội.

Xin chào anh Trần Lập, cơ duyên nào đã đưa anh đến với game Nhiệt Huyết Online vậy?

Tôi tình cờ được biết đến Nhiệt Huyết thông qua một người bạn cùng chơi nhạc rock. Tôi cũng là dân thiết kế nên rất thích với đồ họa bắt mắt và sinh động của game này. Tôi rất ấn tượng khi xem các bạn trẻ hào hứng chơi thử và cho biết phong cách điều binh khiển tướng trong từng trận đánh đầy sống động của Nhiệt Huyết rất giống với game Romance Three Kingdoms.

Vậy anh đã từng chơi qua những game nào rồi và nó đủ ấn tượng để anh chơi thử qua Nhiệt Huyết Online rồi chứ?

(Cười) Thực ra tôi không có năng khiếu chơi game vì không thể đủ nhanh, bén bằng các bạn trẻ. Do đó tôi chỉ thường chơi vài game phổ thông trên smartphone vào những lúc chờ đợi ở sân bay. Tôi ngó vào webgame Nhiệt Huyết thấy lôi cuốn đó, có lẽ tôi sẽ tìm cách tập cho thạo hơn.

Phải chăng chính vì sự hấp dẫn của game đó đã khiến anh tham gia thể hiện ca khúc chủ đề của game Nhiệt Huyết?

Nhiệt Huyết Anh Hùng mặc dù chỉ là một ca khúc được tôi viết lại lời Việt nhưng bản chất nó là một ca khúc hay, có tính thần mạnh mẽ cho nên tôi cũng đã thực hiện rất say mê. Tôi đã vừa tiến hành thu âm và vừa sửa lại lời liên tiếp trong ba ngày để ra bản hoàn chỉnh như các bạn đã được thưởng thức. Có thể nói, đây là một món quà nhỏ của tôi gửi tặng tới cộng đồng game thủ Nhiệt Huyết đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Hơi ngoài lề một chút, anh có thể bật mí cho các độc giả về một vài dự định của anh cũng như của ban nhạc Bức Tường trong thời gian sắp tới được chứ?

Trước mắt, tôi sẽ sang Hàn Quốc biểu diễn trong thời gian tháng 12 và sẽ chuẩn bị để tiếp tục thu thanh các ca khúc mới của Bức Tường cho album thứ 5. Mong sẽ tiếp tục được các bạn đón nhận.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: