Trần Thúy Oanh trở thành đại diện của Tiên Thế

Trải qua hai vòng thi gây cấn với sự bình chọn nhiệt tình của cộng đồng, thí sinh Trần Thúy Oanh đã chính thức trở thành người chiến thắng của cuộc thi Tiên Thế giai nhân với 1.218 lượt bình chọn.

Thúy Oanh là một gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Cô có giọng hát rất ngọt ngào và khả năng chơi một vài nhạc cụ như piano, organ,… Giải thưởng cao nhất mà Oanh từng đạt được đó là Miss Teen Tài năng năm 2009. Là người rất thích những trò chơi trực tuyến mang phong cách kiếm hiệp, vì thế, cuộc thi Tiên Thế giai nhân đã thu hút Thúy Oanh ngay từ ngày đầu khởi động.

Trần Thúy Oanh trở thành đại diện của Tiên Thế 1

Giải thưởng Thúy Oanh sẽ nhận được là 5 triệu đồng tiền mặt, 100 ngàn vàng và trở thành gương mặt đại diện cho webgame Tiên Thế trong một năm. Chia sẻ về việc này, Oanh cảm thấy mình rất vui và may mắn khi nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng. Với cương vị là đại sứ của trò chơi, cô sẽ cố gắng thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa nhà phát hành và game thủ.

Được biết vào sáng ngày 15/11/2012, webgame Tiên Thế cũng chính thức khai mở máy chủ Alpha Test, để người chơi trong nước có thể bước đầu trải nghiệm tựa game này. Song hành cùng với chuỗi sự kiện Alpha Test, Tiên Thế khởi động một chương trình khuyến mãi với hai hoạt động gồm Quay số may mắn và Đua top nhận thưởng với phần thưởng là những chiếc điện thoại có giá trị cao. Trong đó, khi đạt đến những mốc đẳng cấp nhất định thì người chơi sẽ nhận được lượt quay số. Và sau khi kết thúc thời gian Alpha Test, người chơi nào có đẳng cấp cao nhất sẽ nhận được một điện thoại Samsung Galaxy Beam I8530 từ sự kiện Đua top nhận thưởng.

Thông tin chi tiết về phiên bản Alpha Test của Tiên Thế, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: