Tranh Hùng “tái xuất giang hồ” với phiên bản mới

Tranh Hùng là một webgame không mấy xa lạ đối với các game thủ Việt Nam. Trải qua một thời gian dài hoạt động trong im lặng, nhà phát hành Sunsoft đã cải tiến và chuẩn bị ra mắt phiên bản thứ hai mang tên “Tam quốc giao tranh”. Dự kiến, Tranh Hùng sẽ được khởi động lại trên cổng game Gosu của Sunsoft.

Tranh Hùng “tái xuất giang hồ” với phiên bản mới 1

Được biết, Tranh Hùng là webgame chiến thuật được các kỹ sư tin học Việt Nam thiết kế dựa trên mã nguồn mở của webgame Travian nổi tiếng trên thế giới cách đây vài năm. Phiên bản mới “Tam quốc giao tranh” của Tranh Hùng sẽ được tối ưu hóa thời gian chơi nhanh gấp năm lần so với các phiên bản trước đây. Đồng thời, Sunsoft cũng bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội và hàng loạt vật phẩm mới.

Tranh Hùng “tái xuất giang hồ” với phiên bản mới 2

Phiên bản mới của Tranh Hùng hướng đến sự đơn giản và nội dung mang phong cách riêng của game Việt Đối tượng game thủ của trò chơi này không chỉ giới hạn ở các game thủ chuyên nghiệp mà còn là những nhân viên văn phòng mỗi ngày chỉ có một vài giờ giải trí ngắn ngủi. Tranh Hùng có sự kết hợp hài hòa giữa tính năng cổ điển của game chiến thuật thế giới và nét tinh tế, gần gũi của văn hóa Việt Nam

Tranh Hùng “tái xuất giang hồ” với phiên bản mới 3

Đại diện truyền thông công ty Sunsoft chia sẻ: “Sunsoft hy vọng sẽ làm một điều gì đó để đánh dấu thương hiệu game ở Việt Nam, nơi có đến 17 triệu người sử dụng internet mà đặc biệt là giới trẻ, giới văn phòng, những khách hàng chính sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Sunsoft hi vọng webgame Tranh Hùng sẽ được các bạn ủng hộ như là một món ăn tinh thần không thể thiếu sau những giây phút làm việc căng thẳng“.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: