Travian Games: Nhà phát hành tốt nhất tại Đức năm 2011

Theo các thông tin mới được hãng Travian Games chia sẻ, hãng này vừa giành được giải thưởng “Nhà phát hành game tốt nhất tại Đức năm 2011”. Giải thưởng này được trao tại lễ vinh danh các nhà phát triển game lần thứ 8 của Đức vừa được tổ chức tại Duesseldorf.

Giải thưởng “Nhà phát hành game tốt nhất tại Đức năm 2011” được trao cho Travian Games như một minh chứng sống động về sự phát triển của thể loại webgame tại Đức cũng như trên toàn cầu.

Travian Games: Nhà phát hành tốt nhất tại Đức năm 2011 1

Ông Florian Bohn, giám đốc điều hành Travian Games vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Đây là một vinh dự lớn dành cho các nhân viên ở Munich, các công ty thành viên và đặc biệt là đội ngũ phát triển và phát hành game của Travian trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi được Ban giám khảo công nhận một công ty phát hành webgame là nhà phát hành game tốt nhất năm 2011. Thành công này là một minh chứng cho thấy chiến lược bền vững và định hướng sản phẩm của chúng tôi”.

Travian Games: Nhà phát hành tốt nhất tại Đức năm 2011 2

Được thành lập vào năm 2005, Travian Games là một trong những công ty phát triển và phát hành webgame hàng đầu thế giới hiện nay. Hãng này có trụ sở chính đặt tại thành phố Munich của Đức với hơn 200 nhân viên. Travian Games hiện đang vận hành 9 webgame với hơn 115 triệu tài khoản đăng ký trên toàn cầu. Tất cả các webgame của hãng này đều được dịch ra 42 loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: