Trò Chơi Việt liên tục “xuất chiêu” trong tháng 7

Sau một thời gian dài tĩnh lặng và bị đối thủ vượt mặt, trong tháng 7 này Công ty Trò Chơi Việt tiến hành hàng loạt cập nhật lớn dành cho hai tựa game của mình là Đế Chế Quật Khởi và Truyền Thuyết Rồng.

Trò Chơi Việt mở màn bằng phiên bản Xưng Đế cho webgame “gạo cội” Đế Chế Quật Khởi. Tiếp nối phiên bản Danh Tướng Tam Quốc, trong tháng 7 này Đế Chế Quật Khởi sẽ “lột xác” bằng một phiên bản hoàn toàn mới (Xưng Đế) cùng hàng loạt tính năng mới như: Hệ thống chiêu thức với hơn 15 chiêu thức, Hệ thống chat, Giải đấu Đại chiến Xích Bích,…

Trò Chơi Việt liên tục “xuất chiêu” trong tháng 7 1

Phiên bản Xưng Đế của webgame “gạo cội” Đế Chế Quật Khởi.

Truyền Thuyết Rồng không chịu kém cạnh với chức năng Công Thành Chiến cũng sẽ được cập nhật trong tháng 7. Cùng với Công Thành Chiến là hàng loạt các tính năng VIP mới và một server mới mang tên Bảo Bình sẽ ra mắt vào ngày 25.07 tới đây.

Trò Chơi Việt liên tục “xuất chiêu” trong tháng 7 2

Truyền Thuyết Rồng không chịu kém cạnh với chức năng Công Thành Chiến

Là một trong những công ty tiên phong khai phá thị trường webgame, tuy nhiên, Trò Chơi Việt lại bị các đối thủ lớn như VTC Game và VinaGame cạnh tranh khốc liệt. Với việc “lột xác” hoàn toàn dành cho hai tựa game con cưng của mình, Trò Chơi Việt hy vọng sẽ lấy lại được vị trí của mình đã bị mất trong thời gian qua.

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: