Trò chuyện cùng chủ nhân của Thiên Ma Thần Kiếm X

Sau lần thứ 2 được chuyển sinh, một cuộc chạy đua “vũ trang”đã ngầm diễn ra trong cộng đồng game thủ Saga Việt Nam. Tình hình cũng khá gay cấn khi ngoài những tên tuổi đã được biết đến thì còn có thêm sự xuất hiện của những “anh hùng mới nổi”.

Tại máy chủ Bạch Tượng, game thủ Alviss đang nắm giữ Thiên Ma Thần Châu Hoàn Mỹ IV chiếm giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Thần Khí Hoàn Mỹ của Saga Việt Nam. Xếp ở vị trí thứ 4 là game thủ SaintTomoki với Thiên Ma Thần Kiếm Hoàn Mỹ V. Hai vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng thuộc về game thủ emyeudepgai với Thiên Ma Thần Kiếm Hoàn Mỹ V và hongkj với Thiên Ma Thần Trảo Hoàn Mỹ VII.

Trò chuyện cùng chủ nhân của Thiên Ma Thần Kiếm X 1

Dẫn đầu trong bảng xếp hạng Thần Khí Hoàn Mỹ của Saga Việt Nam là game thủ Hybrid với Thiên Ma Thần Kiếm X khắc tên INVINCIBLE. Đây cũng chính là Thần Khí Hoàn Mỹ có cấp độ cao nhất của Saga Việt Nam hiện nay.

Vừa qua, đại diện nhà phát hành Like.vn đã có buổi phỏng vấn nhanh với game thủ Hybrid tại máy chủ Gấu Trúc của Saga Việt Nam. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị cũng như bí quyết thành công từ game thủ này nhé!

Anh bắt đầu tham gia chơi game Saga từ khi nào?

Mình bắt đầu chơi từ hồi Saga mới có máy chủ Hổ Trắng, nhưng thời điểm đó mình chơi vui cho biết game thôi, mãi khi có máy chủ Gấu Trúc mình mới chơi luôn đến giờ.

Từ đâu anh biết đến game này và điều gì khiến anh gắn bó với game tới ngày hôm nay?

Ban đầu thì cũng do bạn bè rủ nên mình chơi thử xem sao, dần dần lại có thêm nhiều bạn bè mới. Còn lí do gắn bó với game là do chơi cũng lâu rồi mà mình vẫn còn khá nhiều cột mốc chưa đạt được như Thang trời tầng 70 và Khiêu chiến địa ngục tầng 20, nên vẫn thấy khá là hào hứng khi phấn đấu để đạt được mục đích.

Anh nhận thấy ở game Saga có những ưu điểm nào khiến anh hài lòng?

Cũng nhiều lắm. Trước hết là đội ngũ GM của Saga khá là thân thiện. Họ biết lắng nghe và quan tâm đến game thủ. Đồ họa của game tương đối đẹp. Theo mình thì Saga là một game có thể thu hút được game thủ vì ở game có rất nhiều thứ để khám phá, tình tiết không bị lặp đi lặp lại mà luôn đem đến nhiều cái mới. Game còn phù hợp với nhiều lứa tuổi, ngành nghề cũng như túi tiền nữa.

Anh đã phấn đấu và đầu tư thời gian, công sức của mình như thế nào để trở thành người duy nhất sở hữu Thần Khí Hoàn Mỹ X trong cộng đồng game thủ Saga cho đến thời điểm này?

Thật ra để sở hữu được Thần Khí Hoàn Mỹ X thì ngoài nỗ lực bản thân, mình còn nhận được sự trợ giúp của toàn thể anh em bang Troll, cộng thêm một chút may mắn khi quay rồng và tận dụng đúng lúc sự kiện Trung Thu tại thời điểm đó nữa.

Anh có cảm xúc gì khi đạt được thành tích này?

Đương nhiên là rất thích thú, mình thấy mình rất may mắn. Nhân đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh em bang Troll vì sự hỗ trợ nhiệt tình của họ.

Hiện tại, việc chơi game có ảnh hưởng thế nào trong đời sống thực của anh? Anh được gì và mất gì từ khi tham gia vào game?

Mình biết tự sắp xếp công việc và vui chơi nên không thấy có ảnh hưởng tiêu cực nào cả. Chơi game ngoài việc giải trí mình còn có thêm nhiều niềm vui với bạn bè mới, các mối quan hệ mới chứ mình chả thấy mất mát gì cả.

Một số thông tin thêm về webgame Saga Việt Nam:

  • Tên game: Saga Việt Nam
  • Thể loại: Webgame nhập vai trực tuyến
  • Tình trạng: Thương mại hóa
  • Phát triển: N/A
  • Phát hành: Like.vn
  • Trang chủ: http://saga.like.vn

Theo: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: