Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến

Vừa qua, Cami Games, đơn vị phát triển game mạng xã hội Bá Kiến đã cho đăng tải những bức hình lên của một bạn gái xinh xắn với danh xưng “hotgirl Bá Kiến” lên fanpage trên mạng xã hội Facebook. Những bức ảnh của hotgirl Bá Kiến Hường Sand King nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này.

Được biết, cô bạn này có nickname Camaro hiện đang đứng trong top 14 của game Bá Kiến và nổi tiếng trong cộng đồng Bá Kiến như một game thủ thân thiện, hòa đồng và hết sức đáng yêu. Sức hút của cô bạn này đang lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng game Bá Kiến và chúng tớ đã quyết định hẹn gặp cô bạn vào một ngày đẹp trời.

Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 1

Hình ảnh của hotgirl Bá Kiến với biệt danh “Ma cà rồng ăn chay”

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình không?

Tên đầy đủ của mình là Vũ Thu Hường, là 9X đời đầu. Hiện mình đang là sinh viên khoa đồ họa trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp.

À quên, nick name của mình là Ma cà rồng nhé! Vì mình có hai cái răng khểnh mà.

Được coi là hotgirl trên fanpage của Cami Games, bạn có cảm xúc và suy nghĩ như thế nào?

Lúc đầu mình cũng khá bất ngờ, sau đó thì cảm thấy vui vì được mọi người yêu quý. Dạo này, số lượng bạn bè trong game Bá Kiến cũng như trên Facebook của mình tăng lên đáng kể, mình đã có thêm được rất nhiều người bạn mới.

Ở Bá Kiến có điểm gì thu hút bạn đến vậy?

Có lần tình cờ vào fanpage, mình thấy giới thiệu game này, vì tò mò nên vào chơi thử và nhanh chóng bị thu hút. Game vừa đẹp, hình ảnh dễ thương và ngôn ngữ thì siêu vui nhộn luôn. Có thể nói Bá Kiến là game funny nhất mà mình từng chơi.

Game này có một phần thú vị là đưa truyện tranh vào nữa, phần bắt đầu chơi và phần đánh quái. Mình vốn là một fan của truyện tranh nên cứ có liên quan đến truyện tranh là mình không rời mắt được.

Ngoài ra, các quản trị viên (Administrator) của Bá Kiến chăm sóc game thủ khá tốt, lại còn xì tin nữa. Sau khi chơi thử bản beta, mình quyết định sẽ gắn bó với game.

Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 2

Tổ kiến của Ma cà rồng ăn chay

Là một sinh viên khoa Đồ họa trường Mỹ Thuật Công Nghiệp, với gu thẩm mĩ khá tốt, bạn có nhận xét gì về đồ họa trong game Bá Kiến?

Sau khi chơi game một thời gian, mình mới tình cờ đọc báo và biết được Bá Kiến là sản phẩm Việt 100%. Điều này làm mình khá là bất ngờ vì các concept trong game khá nuột, phong phú, màu sắc tươi sáng tự nhiên, tạo hình nhân vật lại còn vô cùng dễ thương nữa chứ. Game được đầu tư đồ họa vượt trội hơn hẳn nhiều game mạng xã hội đang nổi bây giờ, từng cái lá, từng con kiến, các vật phẩm đều rất chi tiết và tỉ mỉ, đẹp từng centimet. Mình là người có gu thẩm mỹ khá khó tính nhưng cũng phải trầm trồ.

Bạn có nhận xét gì về cộng đồng game Bá Kiến?

Cộng đồng game Bá Kiến phát triển rất nhanh chóng, đây là một game mới phát hành nhưng số lượng người chơi đã lên tới hàng ngàn. Là một thành viên của cộng đồng này, mình cảm thấy rất vui vì bọn mình rất đoàn kết với nhau, vừa chơi game, vừa rủ rỉ tâm sự. Trong game, mọi người rất chi là nhiệt tình giúp đỡ nhau và nhiệt tình ăn trộm nữa.

Cảm ơn bạn về buổi nói chuyện thú vị này!

Mời các bạn game thủ cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của cô bạn xinh đẹp này nhé!

Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 3
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 4
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 5
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 6
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 7
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 8
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 9
Trò chuyện cùng hotgirl làm “điên đảo” cộng đồng Bá Kiến 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: