Trưa nay Bá Kiến ra mắt phiên bản chính thức

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, tựa game mạng xã hội thuần Việt Bá Kiến đã có thông báo chính thức về phiên bản open beta. Theo đó, Bá Kiến đã chính thức mở cửa game vào lúc 12h00 ngày 08/08/2012. Trong giai đoạn open beta, tất cả những người chơi tham gia thử nghiệm Bá Kiến trong giai đoạn closed beta vừa qua đều nhận được vật phẩm “Bếp sò hoàng gia”.

Trưa nay Bá Kiến ra mắt phiên bản chính thức 1

Ngoài ra, 1.000 người chơi đăng nhập vào game đầu tiên sẽ may mắn nhận được 40 ngọc (người bình thường sẽ nhận được 20 ngọc). Sự kiện “Truy tìm bảo vật” cũng hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến với game Bá Kiến, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được khám phá về cuộc sống của loài kiến. Chủ đề độc đáo chưa từng có này giúp cho Bá Kiến khác hẳn những game nông trại từ trước đến nay. Với vai trò là một kiến chúa người chơi phải có trách nhiệm xây dựng tổ kiến của mình trở thành vương quốc kiến hùng mạnh thông qua những nhiệm vụ như đào tổ, xây nhà dân, xây bếp, thu thập thức ăn và mở rộng tổ.

Trưa nay Bá Kiến ra mắt phiên bản chính thức 2

Bên cạnh đó xây dựng một đội quân kiến hùng mạnh cũng là một công việc vô cùng quan trọng cần làm để bảo vệ bầy đàn trước những con quái vật hung hãn đang có ý định nhăm nhe xâm chiếm. Người chơi có thể sang thăm và giúp đỡ bạn bè mình trong game hoặc thu phục họ làm nô lệ để biến mình trở thành một Bá chủ Kiến thực thụ.

Nếu so sánh với nhiều game mạng xã hội thuần Việt từ trước đến nay, thì Bá Kiến sẽ nổi bật lên với nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt mang phong cách hoạt hình 3D hiện đại. Nét vẽ tinh tế của Bá Kiến được sản xuất bởi một nhóm vẽ truyện tranh nổi tiếng nên không ngạc nhiên khi hiệu ứng trong game hết sức tinh xảo và đẹp. Ngôn ngữ dễ thương và vui nhộn, nhiều vật phẩm ngộ nghĩnh với những nhiệm vụ đa dạng sẽ khiến cho người chơi khó rời mắt khỏi màn hình máy tính.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Keke đang chơi em này nè. Oánh quái vật mới vui

Comments are closed.