Trò chuyện cùng Limit, người mới của Najin Black Sword

Mùa giải 2014 là được xem là mùa giải bận rộn nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc khi có rất nhiều cái tên mới xuất hiện. Một trong số đó là Limit, thành viên mới của Najin Black Sword trong vai trò thay thế cho Expession, người vừa quyết định tạm rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp.

Trò chuyện cùng Limit, người mới của Najin Black Sword 1

Đây là một vai trò đầy thử thách cho Limit bởi Expession là một thành viên then chốt trong chiến thuật của Najin Black Sword. Và anh đã có trận đấu đầu tiên trong đội hình Najin Black Sword trước đối thủ KT Rolster Bullets tại giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014.

Xin chào, tôi là Limit, người vừa tham gia thi đấu đường trên cho Najin Black Sword. Trong thời gian thi đấu không chuyên, tôi sử dụng cái tên Toplulu trước khi được Najin chọn vào thi đấu chuyên nghiệp.

Anh đã trở thành game thủ chuyên nghiệp như thế nào?

Từ rất lâu trước kia tôi đã muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp, nhưng gia đình và sự chống đối thủ bố mẹ buộc tôi phải đi học. Vì học tập không thích hợp với tôi, tôi quyết định trở thành game thủ chuyên nghiệp. Nhưng bố mẹ tôi không muốn thế, vì thế tôi muốn rời khỏi gia đình. Anh tôi thuyết phục mẹ cho tôi một cơ hội, vì thế nên trong kỳ nghỉ của trường đại học và trong vòng 6 tháng, tôi có cơ hội để trở thành một game thủ chuyên nghiệp, nhưng nếu không thành công, tôi sẽ phải ngừng lại. Hạn cuối là tháng Hai này và tôi nghĩ bài thi của Najin là cơ hội cuối cùng. Tôi rất hạnh phúc vì đã vượt qua được bài thi đó.

Sinh hoạt của anh với đội tuyển như thế nào?

Ban đầu cuộc sống với cả đội hơi rắc rối nhưng giờ tôi đã thích nghi và cảm thấy thoải mái. Hồi còn thi đấu không chuyên, tôi đã ở cùng đội với Nagne, chúng tôi chơi cùng nhau rất nhiều trận và điều đó giúp tôi thích nghi.

Trò chuyện cùng Limit, người mới của Najin Black Sword 2

Sự khác biệt lớn nhất giữa không chuyên và chuyên nghiệp là gì?

Khác biệt lớn nhất là quá trình huấn luyện, nhưng việc có nhà tài trợ giúp việc sinh hoạt trong đội trở thành một điều tuyệt vời.

Việc khởi đầu trong Najin, một đội tuyển lớn có khiến anh cảm thấy bị áp lực không?

Ban đầu tôi cảm thấy rất áp lực, nhưng đồng đội an ủi và động viên tôi. Những ngày này tôi vẫn cảm thấy áp lực nhưng sẽ cố gắng tập luyện.

Điểm mạnh của anh là gì?

Giai đoạn đi đường và số lựa chọn tướng của tôi rất tốt. Chúng tôi đã luyện tập với nhiều đội chuyên nghiệp và vì thế tôi cảm thấy mình không có điểm mạnh nào, nhưng tôi sẽ cố gắng đến khi trở thành người giỏi nhất.

Anh có thể nói điều gì đó với các fan hâm mộ của mình không?

Tôi chưa nổi tiếng và không đủ mạnh nhưng tôi sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ cho đến khi trở thành người giỏi nhất và có thể thi đấu thật tốt trước mắt các bạn.

Mặc dù Limit đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trên đường trở thành game thủ chuyên nghiệp, anh đã chớp lấy cơ hội cuối cùng để biến giấc mơ thành hiện thực. Limit sẽ cố gắng để trở thành một trụ cột của đội Najin Black Sword nhằm giúp cả đội trở lại với đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: