Trò chuyện cùng cao thủ game Đế Chế Truyền Kỳ

Đế Chế Truyền Kỳ là webgame chiến thuật thời gian thực do nhà phát hành SSG phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng Tư vừa qua. Vừa qua, đại diện nhà phát hành SSG đã có buổi gặp gỡ và trao giải thưởng Kindle Fire cho game thủ ChickBong, người đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi “Thu thập thủy tinh nhận Kindle Fire” diễn ra trong suốt tháng 05/2012. Dưới đây là một số chia sẻ của ChickBong tại buổi nhận giải Kindle Fire tại trụ sở SSG.

Trò chuyện cùng cao thủ game Đế Chế Truyền Kỳ 1

Chào bạn, bạn có thể tự giới thiệu qua về bản thân mình được không?

Xin chào, mình là ChickBong, 27 tuổi. Mình đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện mình là Sales Leader của nhà phân phối đồ chơi Tosy tại Việt Nam

Bạn biết đến Đế Chế Truyền Kỳ từ đâu?

Mình là một “fan” cuồng của thể loại webgame chiến thuật. Khi biết Đế Chế Truyền Kỳ về Việt Nam, mình cũng tham khảo qua những bình luận ở các diễn đàn và nhận thấy đây là một trò chơi rất hay. Thế là mình tham gia.

Cảm giác của bạn khi trở thành người chiến thắng trong hoạt động “Đua thủy tinh nhận Kindle Fire” như thế nào?

Mình cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện vì chứng tỏ được mình vẫn không hề “thua kém” những người chơi khác (cười). Mình thấy phía công ty rất quan tâm đến game thủ nên đã tạo nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi

Trò chuyện cùng cao thủ game Đế Chế Truyền Kỳ 2

Bạn có thể chia sẻ những “bí quyết” nào đã giúp mình chiến thắng lần này không?

Bí quyết của mình cũng khá đơn giản, mình thăng cấp để đạt tước vị Bất Canh thật nhanh, bên cạnh đó mình add thêm nhiều bạn mới để có thể có nhiều cơ hội đoạt thủy tinh. Ngoài ra, mình canh thời gian để có thể “hái trộm” thủy tinh nhiều nhất.

Sau khi nhận được Kindle Fire, bạn còn hứng thú tham gia Đế Chế Truyền Kỳ không?

Như mình đã nói, mình vẫn thích Đế Chế Truyền Kỳ vì game khá hay và sáng tạo. Mình còn dự định sau này khi có máy chủ mới mình sẽ chơi cả hai máy chủ vì mình rất thích cảm giác chinh phục từng bước trong Đế Chế Truyền Kỳ.

Bạn có những lời gì muốn nhắn nhủ với nhà phát hành Đế Chế Truyền Kỳ?

Mình rất vui vì nhà phát hành đã tạo ra nhiều sân chơi thú vị dành cho game thủ. Mình mong muốn nhà phát hành nên quảng bá trò chơi nhiều hơn để có nhiều người biết đến Đế Chế Truyền Kỳ.

Xin cảm ơn những sự chia sẻ của bạn. Hi vọng bạn luôn gắn bó với Đế Chế Truyền Kỳ!

Ảnh: SSG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: