Tru Thần sẽ được ra mắt vào cuối năm 2011

Sáng ngày 15/11/2011, một trang giới thiệu game mới mang tên Tru Thần bất ngờ được trình làng. Hình ảnh trên trang giới thiệu sử dụng nhân vật Quỷ Lệ của Tru Tiên khiến nhiều người liên tưởng tới một game online mang màu sắc tiên hiệp chuẩn bị được trình làng.

Tru Thần sẽ được ra mắt vào cuối năm 2011 1

Theo thông tin mà GameLandVN tìm hiểu được thì tên miền truthan.vn hiện do Công ty Cổ phần giải trí Minh Châu có trụ sở tại Hà Nội đăng ký vào ngày 28/10/2011. Đồng thời, trang mạng PlayPark chia sẻ thì Tru Thần là một trò chơi nhập vai trực tuyến có nguồn từ Trung Quốc và được phát hành cùng lúc hai phiên bản webgame và mobile.

Tru Thần sẽ được ra mắt vào cuối năm 2011 2

Với các thông tin này chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng Tru Thần là một sản phẩm mới của Công ty Cổ phần giải trí Minh Châu. Hiện tại, hãng này đang phát hành hai sản phẩm trực tuyến trên nền điện thoại đi động khá thành công là Minh Châu Tam Quốc và Minh Chủ Võ Lâm.

Tru Thần sẽ được ra mắt vào cuối năm 2011 3

Theo giới thạo tin cho biết, Tru Thần sẽ được trình làng vào cuối năm nay nhưng ngày ra mắt cụ thể thì vẫn chưa xác định được. Các thông tin tiếp theo về trò chơi này sẽ được GameLandVN cập nhật đến các bạn trong các bản tin sau. Các bạn nhớ chú ý theo dõi các bản tin trên trang chủ thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: