Tru Tiên bất ngờ mở chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2

Từ trước tới nay, Tru Tiên được đánh giá là một trong những game online có nội dung và hình ảnh hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ người chơi đã lợi dụng các lỗi để hack, dupe đồ đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng Tru Tiên.

Cách đây vài tháng, khi cập nhật phiên bản Phản Phác Quy Chân, VTC Game đã triển khai chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 1 cho Tru Tiên nhưng vẫn không thu được kết quả như mong đợi. Và cho đến nay, vấn đề hack đã trở thành một trong những nỗi lo lớn trong cộng đồng game thủ Tru Tiên.

Nhà phát hành thực hiện mạnh tay

Vào lúc 9h00 ngày 08/12/2011, Tru Tiên sẽ được bảo trì để cập nhật phiên bản Vi Ái Thành Thần như thông báo trước đó.

Vào buổi sáng cùng ngày, rất nhiều game thủ Tru Tiên cùng chung ý kiến “Không cần VTC cập nhật phiên bản mới, chỉ cần VTC trừ hack!”. Topic “Chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 sắp bắt đầu” trên diễn đàn Tru Tiên những ngày này nóng hơn bao giờ hết, trong đó có không ít ý kiến bày tỏ sự lo lắng về tính hiệu quả của chiến dịch này.

Tru Tiên bất ngờ mở chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 1

Thông báo thực hiện chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 trên trang chủ Tru Tiên

Vào trưa ngày 08/12, trên trang chủ Tru Tiên bất ngờ xuất hiện thông báo “Chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2” . Đặc biệt hơn, chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 sẽ được triển khai ngay lập tức, đúng vào ngày phiên bản mới chính thức được cập nhật. Danh sách tài khoản bị khóa sẽ được thông báo trên trang chủ trước 16h00 cùng ngày, khi phiên bản mới được mở để đón người chơi tham giá phiên bản mới.

Đại diện VTC Game cho biết: “Chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 đã được VTC Game lên kế hoạch trong một thời gian khá dài. Đội ngũ quản lý game đã tiến hành điều tra, lên danh sách và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và xử lý. Sẽ rất khó có trường hợp nhầm lẫn trong việc block tài khoản hack lần này. Toàn bộ vật phẩm không rõ nguồn gốc cũng sẽ bị xóa!”

Tru Tiên bất ngờ mở chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 2

Game thủ chia sẻ cảm xúc về phiên bản mới và chiến dịch Bàn Tay Sắt 2

Theo như thông báo trên trang chủ Tru Tiên, chiến dịch Bàn Tay Sắt được mở nhằm giải quyết triệt để vấn đề hack, dupe vật phẩm, ép đồ và các vật phẩm giá trị không xác định nguồn gốc trong Tru Tiên và đảm bảo nâng cao chất lượng trò chơi.

Việc bất ngờ mở chiến dịch Bàn Tay Sắt cũng như các động thái xử lý các trường hợp hack của VTC Game thể hiện thái độ dứt khoát và nghiêm túc của NPH đối với vấn nạn hack trong Tru Tiên.

Game thủ mong chờ và ủng hộ

“Block tất cả các tài khoản lưu trữ số lượng lớn các vật phẩm quý hiếm không rõ nguồn gốc và xóa toàn bộ các vật phẩm và nhân vật có trong tài khoản” – Thông báo này đã được đưa lên trang chủ chính thức của Tru Tiên và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của các game thủ.

Tru Tiên bất ngờ mở chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 3

Game thủ ủng hộ nhà phát hành chống hack

Đối với chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2, mặc dù game thủ Tru Tiên còn có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng hầu hết đều phấn khởi, hy vọng về một sự thay đổi thực sự của Tru Tiên. Game thủ rajnmmovez1 vui mừng: “Rất là vui. Hoan hô VTC, hoan hô GM. Bé mong chờ ngày này đã quá lâu. Bắt bỏ tù mấy thằng phá hoại luôn đi VTC ơi”. Game thủ Hoàng Cá Mập: “Không dám hy vọng diệt hết. 70% là sướng lắm rồi. Mong NPH cứu vớt Tru Tiên”.

Ngoài ra, VTC Game cũng khẳng định với cộng đồng của mình đã khắc phục hầu hết các lỗi hack, dupe vật phẩm trong phiên bản mới Vi Ái Thành Thần. Như vậy, từ phiên bản này, người chơi Tru Tiên hoàn toàn có thể vui mừng tham gia vào game và mong rằng nạn hack sẽ không còn ám ảnh người chơi Tru Tiên nữa.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: