Tru Tiên khởi động giải đấu Thất Mạch Hội Võ

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, đại hội võ thuật dành cho các game thủ Tru Tiên mang tên “Thất Mạch Hội Võ” đã chính thức khởi động vòng đăng ký từ ngày 18/03/2011 vừa qua. Thất Mạch Hội Võ được xây dựng nhằm tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của các bang phái trong Tru Tiên cũng như biểu trưng cho bảy môn phái trong game.

Tru Tiên khởi động giải đấu Thất Mạch Hội Võ 1

Giải đấu được tổ chức dành cho mọi bang phái tại 4 cụm máy chủ của Tru Tiên là Thiên Gia, Kỳ Hoa, Liệt Sơn và Cửu Lê. Các bang sẽ đấu loại trực tiếp để tìm ra bang vô địch của từng máy chủ. Bốn đại diện xuất sắc nhất của 4 cụm máy chủ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp giải đấu Thất Mạch Hội Võ lần 2 (vòng loại giải đấu Tru Tiên quốc tế) sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Tru Tiên khởi động giải đấu Thất Mạch Hội Võ 2

Giải đấu Thất Mạch Hội Võ được phát động trong thời điểm cộng đồng game thủ Tru Tiên đang sốt ruột chờ đợi phiên bản Tru Tiên 3. Sau ngày công bố lộ trình giải đấu, trên diễn đàn Tru Tiên đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của game thủ. Nhiều người lo ngại rằng việc tập trung tổ chức giải đấu sẽ dẫn tới hệ quả là chậm ra mắt phiên bản mới. Tuy nhiên, số khác game thủ lại tỏ ra khá lạc quan vì cho rằng lộ trình cập nhật phiên bản mới đã rất rõ ràng và không có gì phải nghi ngại.

Tru Tiên khởi động giải đấu Thất Mạch Hội Võ 3

Đại diện VTC Game, ông Lê Hải Nguyên, trưởng dự án Tru Tiên đã lên tiếng trấn an những lo lắng không đáng có của cộng đồng game thủ. Ông Nguyên cho biết: “Giải đấu này là một giải đấu tiền thân mang tính thử nghiệm cho một giải đấu lớn liên server (Nhân Thần Chi Chiến) sẽ được tổ chức sau khi Tru Tiên 3 ra mắt. Nhân Thần Chi Chiến cũng là giải đấu lựa chọn ra đội đại diện cộng đồng Tru Tiên Việt Nam tham gia thi đấu Tru Tiên quốc tế. Hiện tại, giải đấu Thất Mạch Hội Võ do một đội ngũ hoàn toàn riêng biệt tổ chức, còn đội vận hành của sản phẩm vẫn đang làm việc ngày đêm để mang tới cho các bạn phiên bản Tru Tiên 3 đúng hẹn.Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng việc có thể ra mắt Tru Tiên 3 hay không!”.

Thông tin chi tiết về giải đấu Thất Mạch Hội Võ và lộ trình cập nhật phiên bản mới của Tru Tiên, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELAND TEAM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: