Tru Tiên ra mắt bản cập nhật Tết “Đại chuyển sinh”

Tru Tiên là tựa game nhập vai do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển dựa trên nội dung của bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, công ty VTC Game là đơn vị vận hành trò chơi tại Việt Nam.

Vừa qua, VTC Game đã cho ra mắt phiên bản “Đại chuyển sinh” để đón Tết sau một thời gian dài không có cập nhật mới. Cái tên “Đại chuyển sinh” cũng hàm chứa thông điệp về “sự hóa thân mới của Tru Tiên trong năm 2011” sau khi game chuyển giao từ VTCz-one sang VTC Game.

Tru Tiên ra mắt bản cập nhật Tết “Đại chuyển sinh” 1

Chuỗi sự kiện đón Tết Tân Mão của Tru Tiên sẽ diễn ra từ ngày 28/01 – 07/02/2011 (tức 25 Tết ~ mùng 5 Tết). Chuỗi sự kiện này không chỉ phục vụ cho các game thủ đang chơi Tru Tiên mà còn hướng tới những game thủ đã nghỉ chơi và muốn quay lại với game.

Phiên bản “Đại chuyển sinh” sẽ bổ sung thêm một số vật phẩm mới vào Thiên Đế Bảo Khố (Cash shop). Trong đó, đáng chú ý nhất là hai trang bị hỗ trợ di chuyển (Long Hoàng Hồn Cốt và Thái Thương Không Nham) và các trang phục thời trang “Như ý cát tường”. Ngoài ra, nút PK trong game cũng bị xóa bỏ hoàn toàn, toàn bộ người chơi được thiết lập về chế độ không tấn công toàn diện.

Tru Tiên ra mắt bản cập nhật Tết “Đại chuyển sinh” 2

Để chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm Canh Dần và Tân Mão, tại Hà Dương Thành sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào mừng vào đúng đêm giao thừa. Đây cũng là sự kiện được đánh giá là có ý nghĩa thiết thực và tất cả các game thủ đều có thể tham gia được.

Những game thủ đã bỏ game từ 2 tuần – 3 tháng, khi quay lại game sẽ nhận được các vật phẩm tăng điểm kinh nghiệm giúp nhanh lên cấp cũng như nhiều món quà tri ân khác từ sự kiện “Ôn cố tri ân”. Được biết, sau khi có thông tin về phiên bản mới (version 3) nhiều game thủ bỏ game đã bắt đầu quay trở lại Tru Tiên để thiết lập thế giới bất tử trong mơ.

Tru Tiên ra mắt bản cập nhật Tết “Đại chuyển sinh” 3

Để cùng tham gia vào cuộc đại chuyển sinh của Tru Tiên, diễn đàn Tru Tiên đang tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp, văn hay – Tru Tiên phóng tác”, với chủ đề “Tru Tiên đại chuyển sinh và mong muốn của cộng đồng game thủ cho thế giới Tru Tiên mới”. Game thủ có thể viết cảm nghĩ, ý tưởng, kỳ vọng và cảm xúc của mình liên quan tới sự chuyển mình của game Tru Tiên trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đón Tết của Tru Tiên, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: