Tru Tiên thay giao diện trang chủ đón phiên bản mới

Vào lúc 10h00 sáng ngày hôm qua (19/01/2010), nhà phát hành VTCzone đã chính thức cho ra mắt giao diện trang chủ mới đón chào phiên bản mới, Tru Tiên 2 – Nhân Thần Chiến. Giao diện trang chủ mới của Tru Tiên được thiết kế trên nền flash khá sinh động với hình nền chủ đạo là miêu tả sự đối đầu giữa hai chủng tộc là Nhân tộc và Thần Duệ.

Tru Tiên thay giao diện trang chủ chào đón phiên bản mới

Cùng với việc khoác lên mình một tấm áo mới cho trang chủ, VTCzone và VTC Game sẽ tổ chức một buổi offline chào mừng phiên bản mới Nhân Thần Chiến. Buổi offline sẽ được tổ chức tại Cà phê Điểm hẹn Sài Gòn – 230 Đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh vào 14h00 ngày 23/01/2010. Đến với buổi offline này, các game thủ Tru Tiên sẽ có cơ hội trải nghiệm với 2 môn phái mới là Liệt Sơn và Cửu Lê.

Tru Tiên thay giao diện trang chủ chào đón phiên bản mới

Tru Tiên được đánh giá là một game hay, tuy nhiên trong thời gian qua, do nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan khiến cho tựa game này thực sự không gây được nhiều ấn tượng với cộng đồng game thủ. Cùng với sự “lột xác” trong một phiên bản hoàn toàn mới, hy vọng nhà phát hành VTCzone và VTC Game sẽ lấy được cảm tình từ những người đã từng gắn bó với tựa game này.

Ảnh: Tru Tiên

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: